Bộ xử lý video LED Novastar NovaPro UHD / NovaPro HD / VX6s / VX4S

Thảo luận trong 'Điện máy - Công nghệ' bắt đầu bởi CongTB, 20/11/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Nếu liệt kê các linh kiện tác động trực tiếp đến khả năng trình chiếu của màn hình led phòng họp. Bạn không thể nào bỏ qua bộ xử lý video. Đây là công cụ tác động trực tiếp đến khả năng hiển thị và hiệu ứng và hình ảnh của màn hình led. Dưới đay chúng tôi xin giới thiệu đến 6 bộ xử lý hàng đầu của màn hình led.

  Novastar NovaPro UHD:

  Bộ xử lý video LED này đóng vai trò là bộ điều khiển tất cả trong một có độ tin cậy cao và hiệu quả được phát triển bởi NovaStar. Ngoài xử lý video, NovaPro UHD còn đi kèm với điều khiển video và phần mềm nền tảng Master VI tích hợp sẵn. Tất cả các tính năng này phục vụ hiệu quả trong việc quản lý các lớp và định cấu hình video trên màn hình. Ngoài ra, nó đi kèm với khả năng tải tối đa 10,4 triệu pixel có thể dễ dàng giúp gửi các video đã xử lý đến màn hình LED. Do đó, bạn có thể dễ dàng dựa vào bộ xử lý video này để xử lý video nhanh, mạnh và mượt mà trên tất cả các loại màn hình LED cố định có độ cao nhỏ.

  NovaPro HD:

  Một trong những bộ xử lý video Led đáng tin cậy khác của NovaStar là NovaPro HD . Bây giờ, điều làm cho điều này trở nên hiệu quả hơn là bộ điều khiển màn hình Led chuyên nghiệp của nó. Nhưng điều đó chắc chắn không phải là tất cả, vì việc bổ sung một bộ xử lý giao diện người dùng mạnh mẽ cũng làm tăng thêm giá trị cho bộ xử lý video này (vì nó loại bỏ sự cần thiết phải có một vô hướng bên ngoài). Nhìn chung, có thể nói chắc chắn rằng giao diện chuyên nghiệp, chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng kiểm soát hình ảnh linh hoạt được cung cấp bởi NovaPro HD này ; tất cả làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo phù hợp hoàn hảo cho ngành công nghiệp màn hình.

  Novastar Vx6s:

  Các tính năng độc đáo của Novastar VX6s này không chỉ cung cấp xử lý video đơn giản, mà nó còn tích hợp thêm chức năng thẻ gửi cùng với xử lý video. Ngoài ra, thiết kế xử lý mạnh mẽ của nó cho phép hỗ trợ 7 đầu vào video và 6 đầu ra Gigabit Ethernet. Tuy nhiên, nếu điều này là chưa đủ, thì thiết kế của nó dựa trên nền tảng xử lý FPGA mạnh mẽ chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu xử lý video Led nâng cao của bạn. Với thiết kế này, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ của nhiều hiệu ứng chuyển tiếp như chuyển đổi liền mạch nhanh chóng và mờ dần, bổ sung điều khiển màn hình linh hoạt và trình chiếu video hiệu quả. Bây giờ đây là một bổ sung hiệu quả và chuyên nghiệp cao cho nhu cầu xử lý video LED của bạn, phải không?

  Novastar Vx4s

  Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển màn hình Led chuyên nghiệp, thì Novastar VX4S là bộ điều khiển hoàn hảo cho màn hình led sân khấu của bạn . Cùng với chức năng điều khiển màn hình, nó phục vụ bạn với một số tính năng khác giúp tăng thêm cảm giác điều khiển chuyên nghiệp. Điều này bao gồm một xử lý giao diện người dùng mạnh mẽ. Ngoài ra, nó cũng bao gồm các giao diện tích hợp chuyên nghiệp tạo ra chất lượng hình ảnh và khả năng kiểm soát hình ảnh linh hoạt để hoạt động hiệu quả cho ngành phát sóng. Giờ đây với Novastar VX4S chuyên nghiệp này không chỉ trơn tru và dễ vận hành mà còn có độ tin cậy cao; bạn chắc chắn sẽ không muốn nghĩ khác.

  Bạn có biết những ưu điểm của màn hình led quảng cáo, trình chiếu không? Nếu bạn không biết hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn:

  - Khả năng thu hút người xem bằng hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng

  - Màn hình led có độ bền lớn, chống va đập tốt

  - Chi phí vận hành, sửa chữa thấp, an toàn cho người sử dụng

  - Màu sắc đa dạng, bắt mắt, chất lượng hình ảnh phong phú đa dạng

  - Lắp đặt, sửa chữa dễ dàng

  Novastar VX4U:

  Bộ điều khiển màn hình LED và bộ xử lý video chuyên nghiệp và đáng tin cậy cao này đóng vai trò là một trong những mặt hàng hiệu quả nhất của NovaStar. Với khả năng xử lý video front-end mạnh mẽ này, chất lượng hình ảnh cao và tính năng kiểm soát hình ảnh linh hoạt; không có cách nào bạn sẽ thiếu một số kết quả xử lý video đáng tin cậy. Giờ đây, các tính năng ở đây có thể bị hạn chế, nhưng chúng chắc chắn đủ để phục vụ bạn với một gói đầy đủ các điều khiển xử lý video Led đáng tin cậy, mạnh mẽ và hiệu quả.

  Novastar VX400s:

  Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, bộ xử lý video màn hình Led VX400s có thể là một tùy chọn có ít tính năng bổ sung hơn, nhưng nó chắc chắn phù hợp với nhu cầu của ngành phát sóng. Do đó, bạn chắc chắn có thể tin tưởng vào khả năng điều khiển màn hình nổi bật và khả năng xử lý video mặt trước mạnh mẽ; và các video quy trình chuyên nghiệp trên màn hình LED của bạn mà không phải đối mặt với bất kỳ kết quả cũ nào.

  Quy trình lắp đặt màn hình led được thực hiện qua các quy trình sau như: Chuyển bị thiết bị, xây dụng khung lắp đặt, gắn module led, kết nối nguồn điện, kết nối màn hình với máy tính, chạy thử nghiệm, bàn giao, bảo dưỡng.

  Xem thêm: Cung cấp màn hình led
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)