Điều kiện đối với thực tập sinh Nhật Bản 2020

Thảo luận trong 'Muôn màu cuộc sống' bắt đầu bởi Lucky, 16/1/20.

 1. Lucky
  Offline

  Lucky Active Member

  Thị trường lao động tại Nhật Bản trong những năm gần đây luôn được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng và ổn định với lao động Việt Nam. Tuy vậy, để có thể làm việc tại đây, người lao động cần đạt được các yêu cầu về tiêu chí tuyển chọn từ phía đối tác. Vậy điều kiện xuất khẩu lao đông Nhật Bản 2020 như nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.


  [​IMG]  1.Độ tuổi tham gia của người lao động

  Độ tuổi phù hợp nhất để đi lao động tại Nhật nằm trong khoảng từ 18-30 . Tuy nhiên, một số đơn hàng vẫn có thể nhận lao động đến 35 tuổi như: đơn hàng về xây dựng, đơn hàng nông nghiệp, đơn hàng cơ khí, may mặc…

  2.Điều kiện về sức khỏe đi Nhật khi sang Nhật làm việc

  Việc đầu tiên để có thể đi xuất khẩu sang Nhật Bản làm việc hay thị trường nào khác, bắt buộc người lao động phải được kiểm tra sức khỏe. Người lao động sẽ được hướng dẫn kiểm tra sức khỏe tại các bệnh viện được cấp phép bởi Bộ LĐTBXH dành cho người đi XKLĐ.

  3.Trình độ học vấn và bằng cấp

  Để đi lao động tại đất nước Nhật Bản, phía công ty tại Nhật sẽ yêu cầu người lao động phải tốt nghiệp THPT trở lên. Cùng với đó là trình độ tiếng Nhật ở mức độ cơ bản để có thể thuận lợi hơn trong quá trình làm việc và sinh sống tại Nhật. Bởi vậy, khi người lao động đỗ đơn hàng tại công ty JVNET, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật từ 4-6 tháng trước khi xuất cảnh.

  Trên đây là một số tiêu chí về điều kiện cho người lao động đăng ký đơn hàng tại Jvnet đơn hàng 1 năm và 3 năm . Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất để có thể thực hiện được nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản được suôn sẻ và dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)