Dự án bất động sản nào nổi bật nên đầu tư đáng tin cậy ở quận 8

Thảo luận trong 'Muôn màu cuộc sống' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 7/12/19.

 1. Sunlandsaigon
  Offline

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Tùy thuộc vào loại hình nhà ở và địa lý, nhu cầu cá nhân mà các khoản chi phí sẽ thay đổi khác nhau. Nếu ở nhà chung cư, bạn cần biết rõ mức phí quản lý, các chi phí khác cộng thêm như giữ xe nếu có. Bạn cũng nên ước lượng nhu cầu sử dụng điện, nước khi chuyển sang một căn nhà mới với quy mô khác sẽ ra sao. Một số chi phí cố định sẽ đóng hàng tháng liên quan đến căn nhà như tiền truyền hình cáp, tiền Internet...
  Một trong những sai lầm lớn nhất của người mua nhà lần đầu là chọn căn nhà có giá trị nhiều hơn khả năng chi trả thực tế của họ. Để tránh rơi vào bẫy này, chuyên gia bất động sản đền từ sunlandsg khuyên bạn chọn căn nhà mà chi phí cho nó không quá 30% số tiền kiếm được hàng tháng.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết về các dự án nên mua của chúng tôi tại dự án căn hộ eco green sài gòn
  Điều này càng hệ trọng khi bạn mua nhà trả góp. Nó có nghĩa rằng số tiền bạn trả cho ngân hàng mỗi tháng cộng với các chi phí bảo trì, bảo hiểm, cải tạo căn nhà không nên vượt quá 30% số nguồn thu.
  Hoặc bạn có thể tham khảo "quy tắc 28/36", tức là nên dành không quá 28% tổng thu nhập hàng tháng cho chi phí nhà ở và không quá 36% cho tổng nợ, bao gồm nợ vay mua nhà và các khoản nợ vay khác.
  Xem thêm các bài viết về các dự án nên mua của chúng tôi tại Palm Spring
  Thực tế, các ngân hàng cho vay mua nhà cũng đánh giá khả năng của bạn trên những nguyên tắc tương tự. Nếu tỷ lệ nợ trên thu nhập của bạn vượt quá các giới hạn, bạn có thể phải trả lãi suất cao hơn hoặc không được vay.
  Cũng liên quan đến chi tiêu cho căn nhà hàng tháng không nên quá 30% thu nhập. Để có một tính toán chính xác, bạn cần tìm hiểu kỹ những chi phí sẽ trả trong tháng.
  Xem thêm các bài viết về các dự án nên mua của chúng tôi tại Saigon Sports City
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)