Lý do hạn chế sử dụng màn hình ngoài trời

Thảo luận trong 'Điện máy - Công nghệ' bắt đầu bởi CongTB, 1/12/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Thị trường màn hình led quảng cáo đang phát triển rất nhanh. So với các sản phẩm như màn hình LCD thì màn hình led đang chiếm ưu thế hoàn toàn từ khả năng hiển thị, chất lượng sản phẩm, môi trường hoạt động,… Vậy trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một dòng sản phẩm mới đá là màn hình led trong suốt
  [​IMG]
  Hiện tại, màn hình LED trong suốt chủ yếu được sử dụng trong môi trường trong nhà, bao gồm làm đẹp sân khấu, cửa sổ cửa hàng, vách kính, triển lãm ô tô và các lĩnh vực khác. Vậy tại sao màn hình LED trong suốt lại ít được sử dụng ngoài trời?

  Những lý do chính như sau:

  1. Chống thấm ngoài trời

  Ngoài trời cần sử dụng lâu dài nên đảm bảo công việc chống thấm. Chúng tôi biết rằng cấp bảo vệ màn hình LED thông thường là IP65. Vì tính chất đa dạng của môi trường ngoài trời nên phải chống thấm, chống bụi. Hiện tại, cấp độ bảo vệ màn hình LED trong suốt nói chung là IP30, chỉ có thể sử dụng trong nhà và hoàn toàn không thích hợp để sử dụng ngoài trời lâu dài.

  2. Yêu cầu độ sáng ngoài trời cao

  Ánh sáng ngoài trời mạnh, điều này quyết định yêu cầu về độ sáng của màn hình LED ngoài trời là tương đối cao, thường trên 4000CD / m2. Nếu xử lý độ sáng không tốt, tình trạng phản chiếu sẽ xảy ra và ảnh hưởng đến hiệu ứng xem. Môi trường trong nhà yếu, không có yêu cầu cao về độ sáng. Nói chung, nó là khoảng 2000CD / m2.

  Chính hai nhược điểm trên mà màn hình LED trong suốt ít được sử dụng ở môi trường ngoài trời, tuy nhiên thị trường này lại có triển vọng rất lớn. Nhiều nhà sản xuất phải phát triển thế hệ màn hình LED trong suốt bán ngoài trời mới để đẩy nhanh quá trình màn hình trong suốt ra ngoài trời. Có lẽ khi tiềm năng thị trường tăng hơn nữa, màn hình LED trong suốt có thể tiến vào thị trường ngoài trời.


  Màn hình LED trong suốt với trải nghiệm hình ảnh và trải nghiệm ứng dụng mới, với màn hình hiển thị độc đáo, thiết kế mỏng, công nghệ thời trang cao cấp, hình ảnh hiển thị mới, dần thu hút sự chú ý của mọi người, tạo cơ hội thị trường.

  Giá màn hình led là một trong những yếu tố khiến cho nhiều doanh nghiệp không tỏ ra mặn mà với những chiếc màn hình led. Giá thành của những chiếc màn hình led rất cao. Đôi khi để giải quyết tình trạng này, thay vì phải mua sản phẩm màn hình led các doanh nghiệp sẽ tiến hành thuê màn hình led.

  Xem thêm: màn hình led phòng họp
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)