Nc247info tổng hợp: MU đã tìm ra 'phương kế' chiêu mộ Sancho?

Thảo luận trong 'Muôn màu cuộc sống' bắt đầu bởi tinmoi, 4/8/20.

 1. tinmoi
  Offline

  tinmoi Active Member

  Man Utd đang lên kế hoạch chiêu mộ Jadon Sancho với đề nghị trả góp 3 đợt cho phía Dortmund, kéo dài trong hai năm.

  Xem thêm: https://nhacai247.info/keo-chap-1-4-keo-chap-0-25-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-chap-dong-banh-nua-trai

  Theo thông tin từ BILD, Manchester United đang lên kế hoạch trả góp để chiêu mộ mục tiêu số một Jadon Sancho (Borussia Dortmund).
  Trước đó, Dortmund được cho rằng đã yêu cầu MU phải chồng đủ số tiền 120 triệu Euro (khoảng 108 triệu Bảng) lên bàn đàm phán mới đồng ý "nhả" người. Bên cạnh đó, thương vụ này phải được hoàn thành trước hạn chót (10/8), thời điểm Á quân Bundesliga bước vào tập luyện cho mùa giải mới.
  [​IMG]
  Để giải quyết khúc mắc này, Ban lãnh đạo Quỷ Đỏ đã tính tới phương án trả góp theo 3 đợt: Đầu tiên vào mùa Hè 2020 này, MU sẽ gửi trước 63 triệu Bảng; tiếp đó là số tiền 27 triệu Bảng và 18 triệu Bảng, lần lượt trong kì chuyển nhượng Hè các năm 2021 và 2022.
  Các nguồn tin từ Đức cũng khẳng định phía Dortmund hoàn toàn chấp thuận mọi phương án, miễn là "nhận đủ số tiền như yêu cầu".
  Tuy nhiên vào lúc này, cuộc thảo luận giữa đôi bên vẫn chưa đi tới giai đoạn chính thức mà mới chỉ thông qua những người đại diên.MU tốn bao nhiêu tiền cho Sanchez Mấu chốt của việc Sanchez chọn gia nhập MU thay vì Man City vào tháng 1/2018 là tiền. Khoản lương 391.000 bảng/tuần cùng với phụ phí ra sân lên tới 75.000 bảng/trận biến Sanchez trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League. Theo Telegraph, MU thực tốn cho Sanchez khoảng 32,2 triệu bảng tiền lương sau thuế trong 1 năm. MU sở hữu Sanchez trong 1 năm rưỡi trước khi đẩy anh sang Inter theo dạng cho mượn nhưng vẫn gánh 75% tiền lương.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)