Tìm hiểu về xuất khẩu lao động Nhật Bản nữ ngành điện tử

Thảo luận trong 'Muôn màu cuộc sống' bắt đầu bởi Lucky, 15/10/19.

 1. Lucky
  Offline

  Lucky Active Member

  Xuất khẩu lao động Nhật bản nữ đã không còn xa lạ mà ngày càng phổ biến, bởi sự khéo léo, thông minh và tỉ mỉ của người phụ nữ chính là lợi thế. Ở lao động Nam cần sức khỏe dẻo dai, trình độ và tay nghề thì lao động nữ yêu cầu đơn giản hơn các đơn hàng xuất khẩu sang Nhật làm việc dành cho nữ ngày càng tăng cao. Bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành nghề phù hợp cho nữ theo chương trình xuất khẩu lao động nhé!


  [​IMG]


  1. Khái quát chung về ngành điện tử tại Nhật

  Có thể hiểu đơn giản công việc về ngành điện tử đó là thực hiện việc lắp ráp các linh kiện điện tử, đây là một khâu đơn giản trong dây chuyền sản xuất của nhà máy, với đặc trưng cần sự khéo léo, nhanh nhẹn, linh hoạt thì lao động nữ là những người ưu tiên hơn hết khi đăng ký tham gia đơn hàng điện tử.

  2. Các loại đơn hàng đi Nhật phù hợp với xuất khẩu lao động nữ

  + Ngành thực phẩm:

  Đây là một công việc đơn giản và an toàn với mức thu nhập ổn định và có nhiều cơ hội làm thêm. Môi trường làm việc của đơn hàng này chủ yếu là trong xí nghiệp và nhà xưởng, các công việc cụ thể có thể kể đến như: chế biến thịt, đóng gói cơm hộp, chế biến thủy hải sản.

  + Ngành may mặc

  Đây có thể coi là ngành đặc thù mà chủ yếu phụ nữ luôn gắn với công việc này. Công việc cụ thể là may rèm cửa, may quần áo, dệt vải…môi trường làm việc cũng rất tốt cũng như nhiều việc làm thêm.

  + Ngành lắp ráp linh kiện điện tử:

  Công việc này được làm theo dây chuyền , bởi vậy cần sự cẩn thận, tỉ mỉ. Đơn này này thu hút lao động nhất bởi mức lương cao, chế độ tốt, khi làm việc được trang bị bảo hộ lao động cần thiết. Công việc cụ thể là: Lắp ráp linh kiện điện tử , bảng điều khiển tổng đài

  3. Địa chỉ uy tín Công ty XKLĐ uy tín tại Hà Nội

  Với nhiều cơ hội làm việc tốt khi xuất khẩu lao động Nhật bản dành cho nữ như hiện nay, đồng nghĩa với nhiều địa chỉ công ty ra đời đáp ứng với nhu cầu tuyển dụng lao động, Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được sự uy tín vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký chương trình xuất khẩu lao động.

  Công ty JVNET với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nằm trong Top công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam và đã tạo được sự uy tín trên thị trường. Chúng tôi, với đội ngũ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ cùng với chương trình đào tạo chất lượng sẽ mang đến cho người lao động cơ hội làm việc tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm cho mình cơ hội làm việc tốt hãy truy cập ngay website chính của JVNET để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)