Báo giá nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton 2020

Thảo luận trong 'Xe máy - Ô tô' bắt đầu bởi phongngananh2004, 21/8/20.

 1. phongngananh2004
  Offline

  phongngananh2004 Active Member

  Hôm nay ra mắt với các bạn phiên bản phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng đối với các dòng xế Xe Mitsubishi Triton, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Bạn có tò mò về phụ kiện đặc sắc này? Sau đây, cùng theo dõi sau.

  Các dòng nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

  Đánh giá của các khách hàng từ cửa hàng 4x4, các sản phẩm nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

  Một phần đặc biệt của phụ kiện này giúp nâng cao, bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp mà bạn sẽ không còn lo ngại phần thùng xe bị bụi bám hoặc là hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công dọn dẹp.

  http://4x4.vn/wp-content/uploads/20...hi-triton-day-tien-dung-o-garaga-4x4-0000.jpg

  Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

  Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu được đảm bảo, tăng độ cứng cáp của nắp thùng (đã được test sản phẩm).

  Bạn có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hoặc có thể trải rộng không thì gấp lại hai hoặc ba, bất cứ phương tiện hữu dụng nhất cho bạn.

  http://4x4.vn/wp-content/uploads/20...hi-triton-day-tien-dung-o-garaga-4x4-3000.jpg

  Các tài có thể tin cậy hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có hỗ trợ lock cốp điện phần nào làm tăng tính an toàn khi để vật dụng của các xế, bạn sẽ không còn lo ngại vì để hàng hóa thiết yếu phía trong cốp.

  Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton cải tiến giúp cho xế của các bác bị ngấm nước trong điều kiện xấu, hoàn toàn kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton trên tại trang web chính.

  Người mua sẽ được vi vu picnic không cần nghĩ về thùng chứa đồ và cũng mang lại liên tưởng về sự cứng cáp, trưởng thành hơn nhiều do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton hình thành. Mong rằng các bác có được cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

  Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng ba tấm cho xe Mitsubishi Triton
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)