Bếp điện từ munchen đun có nóng như bếp gas không?

Thảo luận trong 'Muôn màu cuộc sống' bắt đầu bởi noithatkuongthinh, 10/6/16.

 1. noithatkuongthinh
  Offline

  noithatkuongthinh Active Member

  Mùa hè mang theo cái nắng nóng của thời tiết, rất cực cho bất cứ một bà nội nội trợ nào khi phải vào bếp nấu cơm bằng bếp gas, quạt không được bật vị tắt bếp và nguy hiểm, thế nên nhiều gia đình đã chọn giải pháp là mua bếp từ, nhưng lại kén nồi và sợ xào xáo không ngon, chính vì thế mà họ lại quay sang chọn bếp điện từ cho tiện dụng. Và những chiếc bếp điện từ Munchen đang chiếm được thiện cảm, cũng như là lựa chọn của phần lớn các gia đình hiện nay, tuy nhiên một số khách hàng có thắc mắc là 'Bếp điện từ Munchen đun có nóng không'.

  Để giải đáp khúc mắc của người tiêu dùng, hôm nay blog sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về vấn đề này của những chiếc bếp điện từ munchen, xem khi dùng bếp vào mùa hè có bất tiện không.  Xem thêm: Bếp điện từ Munchen có tốt không
  [​IMG]

  Nỗi vất vả của các chị em khi nấu ăn bằng bếp gas mùa hè oi nóng

  Như đã biết thì bếp điện từ Munchen là một dòng sản phẩm bếp hỗn hợp cao cấp của hãng Munchen với sự kết hợp của công nghệ nấu ăn cảm ứng từ và bằng bức xạ hồng ngoại, do đó nó là một "đứa" con lai hoàn hảo khi vừa mang những ưu việt như khả năng đun nấu siêu nhanh và không nóng của bếp từ, lại vừa mang tính tiện dụng khi có thể đun nấu được tất cả các chất liệu xoong, nồi, chảo chớp. Ở đây ta không xét tới vùng nấu tờ của bếp mà chỉ xét tới vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ munchen mà thôi.

  Đun nấu trên vùng hồng ngoại của bếp điện từ Munchen có nóng như bếp gas không.
  Vùng hồng ngoại của bếp điện từ Munchen thực chất là một đĩa nhiệt (2 vòng nhiệt hoặc 3 vòng nhiệt) của hãng EGO với thân được làm bằng hợp chất gốm ceramic cao cấp (cách nhiệt ), nguyên lý làm việc là nguồn điện sẽ đốt nóng các dây điện trở (bằng sợi các bon), khi nóng lên, chúng sẽ tạo ra các bức xạ hồng ngoại được truyền qua mặt kính của bếp để tới vật dụng nấu trên bếp. Điều đặc ở đây nằm ở mặt kính Schott của bếp, với một đặc tính có "một không hai" đó là khả năng truyền dẫn nhiệt định hướng, có nghĩa là chỉ bên trong không gian của vùng nấu mới bị nóng, khi đặt xoong nồi lên thì gần như lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài rất ít (nồi bé đun vòng nhiệt bé, nồi to đun vòng nhiệt to), do đó không mang tới cảm giác nóng khi đun nấu.

  Bên cạnh đó với khả năng làm mát nhanh thì không mất nhiều thời gian để mặt bếp được làm nguội sau khi đun nấu, hệ thống cảnh báo nhiệt dư giúp an toàn cho người dùng và trẻ nhỏ.

  [​IMG]

  Bếp điện từ Munchen đun nấu luôn mát mẻ dù là mùa hè oi nóng

  Vanelove

  (bepdientudmestik.blogspot.com)
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)