Chọn màn hình led hiển thị chất lượng

Thảo luận trong 'Điện máy - Công nghệ' bắt đầu bởi CongTB, 7/8/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Màn hình led rõ ràng là sản phẩm rất nhiều ứng dụng trong cuộc sóng như làm màn hình led hội trường. Nhưng bạn đã biết gì để tạo ra được một chiếc màn hình led chất lượng, có hiệu quả như vậy phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố.

  Sau đây, hoàng Hà led xin giới thiệu đến cho quý vị những linh kiện mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn màn hình led.

  Những linh kiện màn hình led

  Thứ nhất, hạt và chip LED: Hạt LED ko chỉ là đèn LED ống phát sáng mà còn là thành phần quan yếu của màn hình LED. Do vậy, chất lượng đáng tin cậy và bao tị nạnh trưởng thành của các sản phẩm LED nên được ứng dụng.

  Các sản phẩm đèn led sẽ giúp cho hình ảnh hiển thị trở lên đẹp hơn và linh đọng hơn. Các bóng đèn led thường xuyên được sử dung trong chế tạo led đó là SMD2121, SMD2727, SMD3535,.. tùy vào chủng loại, kích thước điểm ảnh màn chúng ta có thể lựa chọn loại kích thức đèn led.

  Chip led là yếu tố tạo nên sự ổn đinh của những chiếc bóng led. Sự đồng đều về mầu sắc và hình ảnh đèn led. Đây cũng là giá trị tạo nên tuổi thọ bóng đèn led

  2. Hộp: Trong việc lựa chọn các phụ kiện bảng điều khiển màn hình LED , việc dùng nói chung bằng thép hoặc hộp nhôm. Khả năng kiểm soát an ninh tổng thể của tủ đáp ứng tiêu chuẩn IP65, và việc tản nhiệt cần được coi xét số đông trong cấu trúc.

  3. Bộ nguồn chuyển mạch: Bộ nguồn của màn hình LED tiêu dùng mô-đun cấp nguồn được điều chỉnh chuyển mạch của nhãn hiệu lừng danh đã được chứng nhận. Vì vậy, nguồn điện chuyển mạch của các phụ kiện màn hình LED được chọn phải trải qua giai đoạn kiểm tra, sàng lọc và lão hóa nghiêm nhặt. Đảm bảo tuân thủ đông đảo những bắt buộc chứng nhận chất lượng và an toàn quốc tế, nhằm đáp ứng những đề nghị công việc ổn định lâu dài và đáng tin cậy của màn hình hiển thị.

  4. Plug-in: Plug-in là một đầu nối quan yếu trong hệ thống màn hình LED , và cũng là một trong các phụ kiện quan yếu của màn hình LED. Nên tiêu dùng các sản phẩm đầu nối chất lượng cao để đảm bảo độ dày lớp mạ vàng nguyên chất của đầu nối và duy trì hiệu suất kết nối điện phải chăng nhất. Đảm bảo hiệu suất kết nối điện tốt của hệ thống trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao có thể làm hệ thống hoạt động ổn định và tin cậy trong thời gian dài.

  Để cải thiện khả năng hoạt động, các đơn vị cung cấp màn hình led đã tiến hành cung cấp ra cho thị trường sản phẩm module có khả năng tự động tắt mở. Với chức năng này, cho phép điều khiển màn hình led ở mội địa điểm giúp có khả năng tiết kiệm điện, hạn chế ảnh hưởng liên quan đến môi trường,…
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)