Có nên sử dụng P5 để quảng cáo

Thảo luận trong 'Điện máy - Công nghệ' bắt đầu bởi CongTB, 18/11/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Màn hình LED mô-đun nhôm P5 được tích hợp với công nghệ cathode phổ biến nhằm giảm tiêu thụ điện năng cho màn hình LED. Với công nghệ này, mức tiết kiệm năng lượng tối đa có thể lên đến 75%. Màn hình LED nhôm catốt thông thường được thiết kế đặc biệt cho các lĩnh vực ứng dụng rộng rãi ngoài trời, nó có tính phổ quát mạnh mẽ với tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, nó cũng có cấp bảo vệ cao, có thể được sử dụng cho trung tâm thương mại, sân bay, hội nghị lớn, trung tâm thành phố và trung tâm triển lãm, v.v.

  Thông số kỹ thuật màn hình led

  Pixel Pitch 5mm

  Kích thước của tủ tiêu chuẩn 960 * 960mm

  Trọng lượng của toàn bộ tủ Tủ sắt: 33.15KG, Tủ đúc: 26.02KG

  Kích thước mô-đun 320 * 320 * 14,5mm

  Trọng lượng mô-đun 1,58kg

  Độ sáng màn hình / Có thể điều chỉnh 5500cd / m²

  Góc nhìn (Ngang / Dọc) 140 ° / 120 °

  Thang độ xám Nó có sẵn trong 65536 thang độ xám

  Tỷ lệ làm mới 3840Hz

  Thời gian làm việc liên tục > 24 giờ

  Tuổi thọ màn hình > 100.000 giờ

  Mức tiêu thụ điện năng tối đa 750W / m²

  Mức tiêu thụ điện trung bình 250W / m²

  Không thấm nước IP66 / IP68

  Một vài tính năng vượt trội màn hình led P5

  Trái ngược với mô-đun nhựa, mô-đun nhôm là vật liệu nhôm hoàn toàn, không dễ bắt lửa, độ bền nhiệt độ cao, tản nhiệt nhanh và chụp đèn của nó là khả năng chống cháy tiêu chuẩn VO, nó không thể tự cháy thậm chí nó hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao. Trong khi mô-đun nhựa có nguy cơ tự bốc cháy cao trong điều kiện nhiệt độ cao. Cụ thể, mô-đun hiển thị bằng nhôm an toàn hơn mô-đun hiển thị bằng nhựa.

  Công nghệ cathode phổ biến là chia chip LED Đỏ, Xanh lá và Xanh lam, sau đó cung cấp năng lượng cho chúng tương ứng, điều này sẽ có hiệu quả để giảm tiêu thụ điện năng, tỏa nhiệt thấp cho màn hình LED. Ngoài ra, mô-đun hiển thị bằng nhôm có hiệu suất dẫn nhiệt cao, có thể tản nhiệt nhanh khi làm việc ở điều kiện nhiệt độ cao. Bằng cách sử dụng công nghệ cathode chung, nó có thể giảm tiêu thụ điện năng cho màn hình LED lên đến 75% trong điều kiện độ sáng và tỷ lệ tương phản cao.

  Chống nước IP68 cho Mô-đun hiển thị : Mô-đun hiển thị bằng nhôm áp dụng thiết kế gói kín hoàn toàn, để phù hợp với phích cắm chống thấm nước 3 trong 1, đế đèn của nó áp dụng công nghệ đổ keo kép, giúp chống thấm nước lên đến IP68.

  Để so sánh với vật liệu nhựa:

  1). Vật liệu nhôm có tính dẫn nhiệt cao, nó có thể tản nhiệt nhanh chóng từ mô-đun màn hình; Trong khi chất liệu nhựa có độ dẫn nhiệt thấp, nó cần có một quạt bên trong để hỗ trợ.

  2). Vật liệu nhôm có nhiệt độ nóng chảy cao, nó không thể tự cháy hoặc bắt lửa ngay cả khi nó hoạt động ở điều kiện nhiệt độ cao; Trong khi vật liệu nhựa có nhiệt độ nóng chảy thấp, nó có nguy cơ cháy cao nếu làm việc ở điều kiện nhiệt độ cao.

  3). Vật liệu nhôm có thể chịu được công suất mạnh hơn, nó có thể giữ cho mô-đun hiển thị bằng nhôm hoạt động lâu dài; trong khi mô-đun hiển thị bằng nhựa dễ bị biến dạng sau khi làm việc một năm, cụ thể là mô-đun hiển thị bằng nhôm có tuổi thọ cao hơn so với mô-đun hiển thị bằng nhựa.

  4). Vật liệu nhôm có tỷ lệ tái chế cao, hầu hết có thể được tái chế sau khi hết, có thể tiết kiệm nguồn tự nhiên; trong khi chất liệu nhựa gần như không sử dụng sau khi hết, nó chỉ có thể tái chế một chút.

  5). Vật liệu nhôm không giải phóng bất kỳ chất độc hại nào trong quá trình làm việc; trong khi vật liệu nhựa sẽ giải phóng polyvinyl clorua là chất độc.P533-màn hình LED ngoài trờiBảo dưỡng phía trước:

  Rất dễ dàng để thực hiện bảo dưỡng phía trước, chỉ cần 3 bước để bảo dưỡng từ phía trước.

  1). Sử dụng thiết bị bảo trì để tháo các mô-đun 3pcs;

  2). Tìm chốt khóa, mở để bảo dưỡng các linh kiện bên trong;

  3). Hộp điện độc lập, thành phần bên trong của nó có thứ tự ngăn nắp, dễ dàng và nhanh chóng để bảo trì.


  Bảo trì phông chữ P533-ngoài trời-led-hiển thị

  Bảo dưỡng phía sau:

  Ngoài ra, nó cũng có thể bảo trì từ phía sau, nó chỉ cần 4 bước để thực hiện bảo dưỡng phía sau.

  1). Mở khóa vít định vị ở dưới cùng của hộp nguồn;

  2). Tháo hộp nguồn khỏi khe cắm và lấy hộp nguồn;

  3). Sau khi tháo hộp nguồn, để mở chốt khóa từ sườn, thành phần bên trong có thể được duy trì;

  4). Các thành phần bên trong của hộp điện độc lập được sắp xếp ngăn nắp, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng.

  Ứng dụng sản phẩm :

  Màn hình LED mô-đun nhôm P5có thể được sử dụng cho hầu hết các khu vực ngoài trời, chẳng hạn như bên ngoài tòa nhà, sân bay, quảng trường văn hóa chính phủ và quảng cáo dọc trên đường cao tốc, v.v.

  Xem thêm:

  - Giá màn hình led cỡ lớn

  - Màn hình led P5 ngoài trời

  Thông tin

  Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

  Điện thoại: 0986 774 223

  Website: lambienled.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)