Độn cằm hết bao nhiêu tiền - Làm đẹp giá rẻ

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi thammyhanquocd2, 5/1/17.

 1. thammyhanquocd2
  Offline

  thammyhanquocd2 Member

  Hỏi: Chào thẩm mỹ viện, từ lâu em đã muốn đi độn cằm vì khuôn mặt em khá to, không được thanh thoát do cằm bị ngắn. Khi được biết bệnh viện có thực hiện phương pháp này, em đã quyết định đi thực hiện vì biết đây là chi nhánh của bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện cho em hỏi, độn cằm hết bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị chi phí trước khi thực hiện. (Hồng Quyên, Tân Phú)

  Ngày trước chiếc cằm vốn hay bị bỏ quên khi làm đẹp của các chị em phụ nữ thì ngày nay, vai trò của bộ phận này càng được quan tâm và chú ý hơn. Bởi lẽ cằm đóng một vai trò quan trọng góp phần tạo dáng khuôn mặt thêm phần thon gọn và sang trọng. Một trong những phương pháp làm đẹp cằm được khách hàng quan tâm và thực hiện nhiều hiện nay là phẫu thuật độn cằm.

  [​IMG]
  Chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền ?

  Trước tiên, để biết chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền hiện nay, bạn có thể tham khảo sơ qua bảng giá độn cằm v line của KIM Hospital. Mức giá áp dụng năm 2016.

  Cũng như các dịch vụ khác, chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền luôn là điều đầu tiên mà đa số khách hàng sẽ xem xét trước khi thực hiện phẫu thuật. Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu độn cằm và kỹ thuật thực hiện. Thông thường, nếu độn cằm bằng sụn nhân tạo thì giá độn cằm sẽ thấp hơn so với độn cằm bằng xương tự thân. Độn cằm bằng xương tự thân kỹ thuật thực hiện khó hơn, độ an toàn cũng cao hơn nên mức giá độn cằm với phương pháp này cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

  Ngoài ra, độn cằm v line giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, trang máy móc thiết bị, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện. Nhiều người khi đi độn cằm, ham rẻ nên chỉ quan tâm đến việc tìm hiểu phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu mà không quan tâm các yếu tố này. Các bạn nên lưu ý mức giá độn cằm không phải là yếu tố quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật độn cằm. Do đó khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật phải lưu ý các yếu tố sau:

  Cơ sở vật chất;
  Trang thiết bị máy móc;
  Đội ngũ bác sĩ;
  Chế độ chăm sóc khách hàng;

  Nguồn bài từ độn cằm là gì-quy trình thực hiện chuẩn tại bệnh viện KIM
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)