Giới thiệu ổ bi, vòng bi xe nâng

Thảo luận trong 'Xe máy - Ô tô' bắt đầu bởi lindapham, 4/5/16.

 1. lindapham
  Offline

  lindapham Active Member

  Bạc đạn sườn nâng của xe nâng hàng được Eps du nhập và cung cấp mang giá rẻ nhất.

  EPS Việt Nam sản xuất bạc đạn – vòng bi – vòng bi tiêu dùng trong trong xe nâng hàng như bạc đạn khung nâng, bạc đạn xích nâng, bạc đạn nhào, bạc đạn dí, bạc đạn chặn càng, bạc đạn chà xe nâng, bạc đạn nhào dí xe nâng…. của hầu hết những cái xe nâng như Toyota, Mitsubishi, Komatsu, TCM….với các trọng tải 1 tấn, một.5 tấn, hai tấn, 2.5 tấn…

  không những thế tổ chức chúng tôi còn cung ứng bạc đạn- vòng bi- ổ bi tiêu dùng trong dây chuyền phân phối giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo của các hiệu SKF, Timken, Koyo, NTN….

  [​IMG]

  bạc đạn sườn nâng 6308

  Bạc đạn chỉ là tên gọi của các chiếc ổ lăn, sở dĩ mang tên gọi như vậy là vì bên trong những ổ trượt này sở hữu những ” cục đạn” nhằm tạo ma sát lăn cho ổ trượt trên thuoc kep. Ma sát lăn này mang độ lớn nhỏ hơn phổ thông ( và chế độ bôi suôn sẻ cũng tiện lợi hơn phổ thông ) so có ổ trượt. Việc hư hỏng bạc đạn, ví như không được thay thế kịp thời sẽ làm hỏng những phòng ban liên quan ( như làm cho xe nặng hơn, làm cho hỏng mòn trục hoặc mang thể làm cho hỏng nồi bạc đạn.

  hiện giờ công ty ổ bi tại day curoa NSK xây dựng mạng lưới bán hàng tại hơn 20 đất nước, với hơn 20 nhà máy cung cấp, nằm ở hàng đầu trong lĩnh vực này. Để cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng Trung Quốc, NSK nổ lực xuất khẩu công nghệ và kinh nghiệm điều hành hiện đại hướng đến Trung Quốc – một nền kinh tế phát triển liên tiếp tốc độ cao, từng bước xây dựng và hoàn thiện thiết chế nhất thể hoá 3 nguyên tố lấy phân phối khiến cho trọng tâm, khoa học làm phương hướng, thông tin buôn bán là sự tương trợ. NSK sẽ tăng nhanh sự tiến hành nhất thế hóa trong vùng này, để phân phối dùng cho càng trực tiếp và hoàn thiện cho các quý các bạn Trung Quốc, góp phần cho công nghiệp hiện đại hóa của Trung Quốc.

  bạc đạn skfbạc đạn - vòng bi

  địa chỉ ngay sở hữu nhân viên chúng tôi để được báo giá cũng như cung ứng bạc đạn sườn nâng và số đông những cái bạc đạn xe nâng hàng khác 1 phương pháp nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)