Hệ thống điều khiển GPS và wifi

Thảo luận trong 'Điện máy - Công nghệ' bắt đầu bởi CongTB, 6/8/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Như chúng ta đều biết màn hình led là sản phẩm toàn năng các sản phẩm led đã đem đến cho doanh nghiệp nhiều tiện ích. Màn hình led hiện nay có nhiều phương thức điều kiển khác nhau như loại điều khiển bằng dây và không dây. Với các trường hợp sử dụng điều khiển có dây thường được sử dụng trong các ứng dụng màn hình led quảng cáo, phòng họp, hội trường, … trong nhà. Đây là dòng sản phẩm ít gặp vấn đề khi không có tác động của thời tiết. Trong khi đó các dòng sản phẩm ngoài trời lại cần một sản phẩm điều khiển tiên tiến hơn. Tại sao? Vì đây, là dòng sản phẩm lắp đặt ở ngoài trời, ở nhiều vị trí khác nhau ,… nên không thể sử dụng hệ thống điều khiển thông thường. Do đó, hệ thống điều khiển không dây ra đời. Nó cho phép doanh nghiệp có thể điều khiển màn hình led ở khắp mọi nơi thông qua các tín hiệu đường truyền không dây.

  Hệ thống kiểm soát màn hình led không dây

  Hiện nay trên thị trường màn hình led hệ điều kiểm không dây đang được sử dụng rất phổ biến. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bạn hệ thống điều không dây PGS và Wifi. Đây là 2 hình thức sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

  Thẻ điều khiển LED ko dây đang dùng công nghệ truyền thông báo ko dây để thay đổi chương trình hiển thị led. Nó cũng được gọi là thẻ điều khiển không dây LED. Hệ thống điều khiển màn hình LED không dây, hệ thống điều khiển màn hình ko dây và thẻ điều khiển màn hình xe hơi.

  GPS

  Thẻ điều khiển ko dây GPS được thêm định vị xe, phát lại theo dõi, hàng rào điện tử, báo tốc độ, báo trộm, tắt dầu, gọi thoại, giám sát camera, lập lịch từ xa, vv Chức năng trên cơ sở của thẻ điều khiển GPRS.

  Ưu điểm: truyền nội dung ko dây mà ko dừng khoảng bí quyết. Phong phú thêm người dùng khác nhau đề xuất.

  Nhược điểm: Mỗi tháng bạn phải trả một khoản phí nhất định để có thể sử dụng đường truyền này. Giá thành tăng, giá thẻ kiểm soát cao hơn một chút.

  wifi

  Thẻ điều khiển LED ko dây Wifi được dùng dấu hiệu wifi để truyền dữ liệu.

  Ưu điểm: không với tầm giá bổ sung khác. Trang bị đầu cuối PC, thiết bị đầu cuối di động có thể được vận hành

  Nhược điểm: chỉ dành cho giao tiếp khoảng phương pháp ngắn, cần kết nối mạng WIFI.

  Nếu bạn có những thông tin liên quan đến màn hình led hãy liên hệ với chúng tôi. Với chính sách giá cả linh động chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể đọc màn hình led trong nhà
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)