Lý do vì sao máy nắn sắt CHIHO lại được ưa thích đến thế?

Thảo luận trong 'Muôn màu cuộc sống' bắt đầu bởi raovatuytintphcm, 6/12/19.

 1. raovatuytintphcm
  Offline

  raovatuytintphcm Expired VIP

  Tìm hiểu về máy bẻ đai sắt cá heo Việt
  Với những nhà thầu làm xây dựng thì máy bẻ đai sắt cá heo Việt là một thiết rất có ích, do nó đem lại rất nhiều lợi nhuận về phí nhân lực. Đặc biệt là loại thiết bị này thưởng dùng trong các công trình xây dựng.

  Hiện tại thì máy bẻ đai sắt tự động CÁ HEO VIỆT với khả năng có thể bẻ được các loại sắt có phi từ sắt 6 đến sắt 10, và đặc biệt là máy có thể chạy được tới 18 kiểu đai khác nhau.
  Mặc khác thì máy bẻ đai sắt cá heo Việt khi hoạt động sẽ cho ra năng xuất lên tới 2,5 tấn sắt trên một ngày (ra thành phẩm). Đây là một trong những dòng máy tương trợ rất đắc lực cho các công trình xây dựng hiện giờ, song song có thể giúp tiết kiệm tổn phí cũng như nhân công xây dựng rất nhiều. Xem thêm máy bẻ đai sắt

  Với tiêu chí là sản phẩm dành cho người Việt và vì người Việt, các mô hình và các hình thức tiên tiến nhất đã được áp dụng vào từng sản phẩm của máy bẻ sắt đẻ có thể đạt năng suất cao nhất, theo các khảo sát thì công suất của máy đã tốt hơn 10 lần các sản phẩm khác từ đó có thể hà tiện được tiền bạc cũng như nhân lực khi sản xuất.

  [​IMG]

  Máy bẻ đai sắt cá heo Việt được thiết kế như thế nào?

  Riêng về máy bẻ đai sắt mang thương hiệu cá heo Việt thì được thiết kế với công nghệ hiện đại thành ra máy bẻ đai sắt cá heo chạy tự động hoá hoàn toàn – gia công đai sắt thép với độ chuẩn xác rất cao, đặc biệt là có thể tằn tiện triệt để vật tư gia công. Máy này cho ra năng suất cao, ước tính tương đương với 10 – 15 người làm trong ngày.

  Ưu điểm của máy bẻ đai sắt cá heo Việt
  Máy bẻ đai cá eo Việt có thể giải quyết 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt, với công suất hoạt động tối đa của máy là 15 đai trên 1 phút (đai 150 x 150). Chính vì vậy trong 8 giờ, chỉ cần độc nhất 1 nhân công vận hành là đủ, máy có thể giải quyết 3 công đoạn thì cho ra được khoảng 7200 đai.

  THông tin về máy bẻ đai sắt cá heo Việt >>>giá máy bẻ đai sắt
  ▶️ kích tấc: 2000 x 1500 x 500 (mm)
  ▶️ Trọng lượng: 330 kg
  ▶️Tốc độ bẻ đai vuông ( 150×150 mm) 14-15 đai/phút cam kết đai đẹp, đúng Kích thước
  ▶️ Bẻ được 18 kiểu đai
  ▶️ Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
  ▶️ Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
  ▶️ Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm.

  [​IMG]

  Những lợi. khi sử dụng máy bẻ đai sắt cá heo Việt
  Nói về ích khi dùng máy bẻ đai sắt chúng ta biết đã tốt rồi, nhưng đối máy bẻ đai sắt cá heo Việt còn tốt hơn. Đối với loại máy cá heo Việt này thì cho ra năng suất cao hơn máy bẻ đai thường, chính thành ra mà các nhà thầu xây dựng đã chọn loại sản phẩm này để có thể mang lại lợi nhuận tối đa nhất.

  Quý khách có thể xem cách hoạt động máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt

  Chỉ cần một sản phẩm máy bẻ sắt tại Chiho bạn có thể tiết kiệm được 8 người làm việc và tằn tiện được nhiều các phí khác, nếu công trình phải gia công đến 100 tấn sắt thì bạn sẽ tùng tiệm một khoản tổn phí lên đến 200.000.000, đây là một giải pháp rất tốt về nguồn nhân công cũng như về năng suất làm việc.

  Tham khảo về máy bẻ đai sắt giá bao nhiêu
  TRỤ SỞ CHÍNH
  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
  Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

  Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

  Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

  Email: cokhichiho@gmail.com

  Website: cokhitudongchiho.com

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI​
  301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

  VĂN PHÒNG TPHCM​
  256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)