Máy chấm công vân tay xuyên suốt theo thời gian và đồng hành cùng doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Muôn màu cuộc sống' bắt đầu bởi phongnguyen1910, 11/6/16.

 1. phongnguyen1910
  Offline

  phongnguyen1910 Active Member

  Máy chấm công vân tay xuyên suốt theo thời gian và đồng hành cùng doanh nghiệp

  Máy chấm công vân tay
  là bước tiến công nghệ của thời đại mới với nhiều loại hình hoạt động khác nhau bằng nhiều chức năng nỗi trội giúp doanh nghiệp dể dàng lựa chọn, lắp đặt vận hành một cách xuyên suốt theo thời gian và đồng hành vững bước cùng doanh nghiệp

  Máy chấm công vân tay
  được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay với giao thức tiếp xúc đơn giản, gọn gàng chỉ cần tay bạn không bị ẩm ướt, dính dầu mở hay bào mòn thì bạn có thể thực hiện dễ dàng để tạo tính khách quan trong việc theo dõi, nhắc nhở của quá trình làm việc.

  Hầu hết bây giờ mọi khách hàng đều nắm rõ cách thức hoạt động của một máy chấm công và các chuẩn loại tính năng nỗi bật của nó, vì vậy căn cứ vào nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư của doanh nghiệp để lựa chọn một hay nhiều loại máy khác nhau để đáp ứng xuyên suốt các công đoạn làm việc nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc, nguồn nhân lực con người để sáng tạo tìm kiếm những hướng đi mới góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững.
  [​IMG]

  Máy chấm công vân tay đã trở thành nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp

  Máy chấm công vân tay có rất nhiều loại với nhiều chức năng và chất lượng khác nhau đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp tùy theo từng thị trường, quy mô doanh nghiệp sử dụng, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng Máy chấm công với mục đích quản lý thời gian làm việc, ra vào của nhân viên, tính tiền lương thường sử dụng loại máy chấm công vân tay hoặc máy chấm công thẻ từ. Nếu những doanh nghiệp hoặc tổ chức chú trọng đến vấn đề an ninh, bảo mật cao thì sử dụng chức năngnhận diện bằng giọng nói, khuôn mặt, nhận diện bằng mắt. Việc kết hợp giữa máy và camera giám sát có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của nhân viên, đảm bảo quá trình làm việc được trôi chảy và rõ ràng.

  Máy chấm công Ronald Jack hiển thị rõ ràng tất cả các lần đăng nhập, chấm công của từn nhân viên trong tháng để giúp nhà quản trị hiểu rõ về tác phong làm việc của từng nhân viên đó và cũng giúp bản thân nhân viên có cái nhìn tổng quan về giờ giấc làm việc của mình để có những thay đổi hữu ích và tinh thần làm việc có trách nhiệm.

  Có nguồn gốc ra đời từ lâu nhưng được sử dụng nhiều từ thế kỷ thứ 20 nhưng đỉnh cao công nghệ của nó được chú trọng trong thực tế ngày nay, với nhiều kiểu dáng hiệu quả lâu dài phù hợp nhiều doanh nghiệp đã giúp máy chấm công vân tay trở thành sản phẩm hằng ngày trong đời sống doanh nghiệp, của tổ chức. Việc sử dụng nó góp phần không nhỏ đến sự thành công, quá trình phát triển cũng như cạnh tranh với đối thủ nâng cao hình ảnh trong mắt người tiêu dùng.

  Xử lý kịp thời các lỗi phát sinh khi sử dụng

  Vấn đề trang bị máy chấm công vân tay vẫn còn gặp phải những điều bất cập những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng tuy nhỏ nhưng gây hậu quả nghiêm trọng vì vậy cần có sự chung tay hỗ trợ kịp thời của các bộ phận có liên quan trong công ty để giám sát chặt chẻ hơn vấn đề quyền lợi cho người lao động, ngoài ra sản phẩm không có thương hiệu, chất lượng độ bền không đảm bảo cũng là nguyên ngân rất lớn gây nên những sự cố về mất kết nối, chấm không ăn công, lệch công,.. ảnh hưởng trực tiếp đến tiền lương, phúc lợi nhân viên, người lao động sẽ gây ra những hiệu quả nhất định ảnh hưởng đến cái chung của doanh nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)