Máy giặt Sharp vắt nước không khô?

Thảo luận trong 'Điện máy - Công nghệ' bắt đầu bởi pqmseo, 18/1/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Trong thời kỳ sử dụng, thỉnh thoảng máy giặt thương hiệu Sharp đã giặt hãng Sharp xong nhưng khi lấy ra phơi lại phát hiện quần áo vẫn còn nguyên nước do máy giặt Sharp không vắt. Vì sao lại như thế? Hãy cùng trung tâm bảo hành TPHCM baohanh-sharp.com phân tích nguyên nhân và mẹo đơn thuần để giải quyết vấn đề này nhé.

  Đường ống dẫn nước đầu vào bị tắc nghẽn
  Thông thường máy giặt Sharp sẽ giặt Sharp sơ áo quần ở nước giặt Sharp đầu tiên rồi mới tiếp diễn bơm nước để giặt hãng Sharp cho hết chu kỳ. Trong trường hợp không có nước đầu vào, máy sẽ tự động ngưng lại ở Bước giặt Sharp sơ và cũng không vắt khô áo quần.

  Cách làm khắc phục: Việc thuần tuý chính là rà soát lại đường ống và van cấp nước xem có bị tắc nghẽn hay không, đồng thời lưu ý làm làm sạch bộ phận lưới lọc tại đầu cấp nước Trong trường hợp phát hiện bị bám khá nhiều cặn bẩn.  [​IMG]  Tắc nghẽn ở ống xả, van xả
  Là nơi để nước thoát ra từ lồng giặt nên Nếu như ống xả hay van xả bị tắc nghẽn thì nước sẽ bị đọng lại bên trong lồng giặt, khiến cho máy không thể vắt quần áo.

  Cách thực hiện khắc phục: Bạn cần kiểm tra xem mình đã bỏ ống xả xuống chưa, ống xả có bị gấp khúc hay bị kẹt gì bên trong hay không. Trong trường hợp đã kiểm tra mà không phát hiện có vấn đề gì về ống xả, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt https://baohanh-sharp.com/dia-chi-trung-tam-bao-hanh-may-giat-sharp-uy-tin.html, sửa chữa để được hỗ trợ mau chóng.

  Không đóng kín cửa (nắp) máy giặt Sharp
  Một trong các lỗi khiến máy giặt thương hiệu Sharp không vắt mà chúng ta hay phạm phải ấy là không đóng kín cửa (nắp) máy giặt thương hiệu Sharp. Nhằm bảo vệ an toàn cho người dùng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, những nhà sản xuất chỉ cho phép máy vắt lúc cửa đã được đóng kín.

  Cách khắc phục: khi hoàn thành việc chuẩn bị cho một mẻ giặt thương hiệu sharp, bạn nên lưu ý kiểm tra đóng kín cửa máy giặt Sharp nhé.  [​IMG]


  Dây đai, động cơ bị hỏng
  Đối với các chiếc máy giặt hãng Sharp sử dụng dây curoa (máy giặt thường), sau một thời gian dùng, dây curoa sẽ bị giãn và có thể tuột ra khỏi động cơ, tệ hơn nữa là bị đứt, khiến cho máy không thể nướng vắt. Nếu bạn đang sử dụng máy giặt thương hiệu Sharp loại này, bạn có thể tự thay dây curoa cho máy theo chỉ dẫn tại đây.

  Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt của Sharp truyền động trực tiếp thì có thể do chúng bị hư hỏng động cơ. Lúc này, bạn nên nhờ trạm bảo hành, tu sửa tới để kiểm tra bên trong là tốt nhất, cùng lúc đảm bảo an toàn cho mình.

  Chương trình máy giặt thương hiệu Sharp bị lỗi
  Đây là một trường hợp rất hiếm lúc xảy ra. Có thể là lỗi từ nhà sản xuất nhưng cũng có thể do bạn vô tình đặt các trang bị có từ tính như nam châm, Smartphone lên bảng điều khiển nơi đặt bộ nhớ chương trình của máy giặt (thường gặp ở máy giặt thương hiệu Sharp cửa trên) khiến cho chương trình bị lỗi.

  Cách thực hiện khắc phục:


  [​IMG]


  Bạn cần liên lạc ngay với trung tâm bảo hành, trông nom quý khách để được tương trợ khôi phục lại chương trình.

  Ngoài các nguyên nhân nêu trên còn một vài căn do khác khiến thiết bị giặt Sharp không vắt. Nếu thiết bị giặt Sharp nhà bạn không vắt nước hãy liên lạc ngay với tổng đài bảo hành sharp tại tphcm Gần nhất. Baohanh-sharp.com thu nạp bảo hành các sản phẩm Sharp theo quy định và chính sách bảo hành của Sharp Việt Nam. Nếu như thiết bị giặt nhà bạn bị sự cố hỏng hóc, hãy gọi ngay đến số tổng đài hỗ trợ bảo hành của chúng tôi để được hỗ trợ mau chóng nhất. Người dùng có thể thể hiện lỗi để nhân viên chúng tôi chuẩn bị dụng cụ và trang bị để dịch vụ bảo hành tận nhà được diễn ra tiện lợi và mau chóng hơn. Mọi nghi vấn có thể đặt câu hỏi với chúng tôi tại:

  Trung Tâm Bảo Hành Sharp

  Hotline: 028 6279 7000 - DĐ 0977 111 890

  260a Nguyễn Tiểu La, Quận 10

  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)