Nâng cao khả năng màn hình hiển thị

Thảo luận trong 'Điện máy - Công nghệ' bắt đầu bởi CongTB, 9/9/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Khả năng tiết kiệm điện của màn hình led luôn nhận được những sự quan tâm của khách hàng. Các nhà cung cấp màn hình led không ngừng cải tiến kỹ thuật để đảm bảo đêm đến cho người dùng những sản phẩm tiết kiệm điện nhất. Màn hình LED là một cái vận dụng hệ thống kỹ thuật tích hợp khoa học điện tử, kỹ thuật máy tính, khoa học điện, khoa học quang quẻ học, bảo vệ môi trường xanh, giảm ô nhiễm ánh sáng và tiêu thụ điện năng rẻ, v.v. Theo thời kì, mức tiêu thụ điện năng rẻ đã là 1 chỉ số chính được các bạn quan tâm. Giảm phao phí năng lượng. Bảo kê môi trường xanh là 1 hướng tăng trưởng quan trọng của ngành nghề khoa học màn hình LED. Kiểm soát an ninh môi trường ngoài trời và màn hình LED tiết kiệm năng lượng vận dụng định nghĩa ngoài mặt đương đại quốc tế, với tính đến các nguyên tố chi phí khác nhau và rút cuộc thực hành đổi mới công suất rẻ trong khoảng ba khía cạnh. Mẫu mã.

  Thứ nhất, mẫu mã mô-đun tiết kiệm năng lượng không dây: công nghệ ngoại hình tiết kiệm năng lượng cốt yếu dựa trên mô-đun không dây LED mới nhất, chip ổ đĩa hiện nay ko đổi để xúc tiến ngoài mặt đèn LED ống hiệu quả cao.

  Màn hình LED tiết kiệm năng lượng nên được ngoài mặt có mức tiêu thụ điện năng tốt từ ba góc cạnh

  (1), mô-đun màn hình LED không dây mới nhấtThiết kế và lựa chọn ống LED năng lượng thấp: bảo kê môi trường và tiết kiệm năng lượng Hiển thị pixel mô-đun LED không dây nói chung là sự kết hợp của các pixel riêng lẻ, mức tiêu thụ điện năng tối đa của pixel là: 300w / m2. Mật độ vật lý cao đến 40.000 điểm / m2. Loại điện và độ sáng điểm tỷ lệ thuận sở hữu nhau. Sử dụng 1 nhóm các vật dụng mang mật độ cao, công suất phải chăng, mức tiêu thụ điện năng của điểm ánh sáng LED phải chăng hơn 50% so với đèn LED thông thường và mức tiêu thụ điện năng của điểm ảnh trên màn hình khá nhỏ. Trong điều kiện độ sáng điểm ảnh hiển thị đồng đều, mức tiêu thụ điện năng của mô-đun ko dây màn hình LED tiết kiệm năng lượng sẽ giảm hơn 20%. Vì thế, lực lượng trang bị màn hình LED thân thiện với môi trường mang hiệu suất điểm cao và trị giá ánh sáng cường độ cao mang thể đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

  (2) bề ngoài mạch điều khiển cái điện ko đổi hiệu suất cao: Thành phần màn hình LED truyền thống dùng nguồn 5V để điều khiển mô-đun ma trận điểm để phân phối năng lượng và phân chia điện áp trên IC mạch điều khiển cái điện không đổi để chiếc bỏ chip mạch loại điện không đổi đạt được dẫn tuyến tính. Ngoài điện áp dương của điện áp phòng ngừa, việc biến đổi những điện áp còn lại khác thành nhiệt năng gây ra vung phí không nhu yếu. LED tiết kiệm năng lượng và những thành phần hiển thị môi trường, điểm ảnh, mạch điều khiển mẫu điện ko đổi, được ngoài mặt để vận dụng chế độ phân phối điện phân thiết yếu bị LED thống nhất: đồ vật loại đơn vị cũng dùng khoa học mới nhất của IC ổ đĩa điện áp thấp tiết kiệm năng lượng.

  Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt màn hình led tại Hà Nội. hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm màn hình led trong nhà, ngoài trời như P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10,…

  Thứ hai, kiểu dáng đèn LED tiết kiệm năng lượng kiểm soát an ninh môi trường và hệ thống điều khiển hiển thị tiết kiệm năng lượng

  Màn hình LED bảo kê môi trường và tiết kiệm năng lượng bao gồm phần cứng máy tính và phần mềm hệ thống, nền tảng chỉnh sửa dụng cụ tiết kiệm năng lượng LED và hệ thống hiển thị bảo kê môi trường cung ứng video cho màn hình tiết kiệm năng lượng và LED kiểm soát an ninh môi trường cho các nguồn tín hiệu hình ảnh; nó cũng là 1 nền tảng giám sát cho những hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng. Trong khoảng ý kiến bảo kê môi trường và tiết kiệm năng lượng, hãy kiểm soát đúng phương pháp những phần mềm và phần cứng hệ thống khác nhau để tiết kiệm năng lượng hệ thống:

  (1) Theo yêu chuồng tiêu thụ điện năng hiện giờ của phản hồi hoạt động thực tiễn, các thành phần sản xuất điện chéo ba chiều của phần cứng được ghép nối thực hiện điều khiển cân bằng;

  (2) đạt được thời kì để quản lý hiệu quả các điểm ảnh màn hình LED;

  (3) thực hiện chương trình môi trường để hợp lý hóa độ sáng màn hình.

  Thứ ba, thiết kế tiết kiệm năng lượng của mô-đun sản xuất điện

  Màn hình LED tiết kiệm năng lượng và thân thiện sở hữu môi trường dùng hiệu suất cao và bộ nguồn thiết kế mạch đồng bộ PFC khiến cho tăng đáng nói công suất pixel và giảm tiêu thụ nhiệt năng, cho nên năng lượng của bộ nguồn chuyển đổi được chuyển đổi hiệu quả. Đây là một chế độ cung ứng điện bằng bus trong đấy đầu ra của mô-đun phân phối nguồn chuyển mạch điện áp tốt chiếc cao được kết nối cùng lúc. Do hệ số công suất phải chăng, tổn hao đồng máy biến áp lớn và hiệu suất chuyển đổi công suất khái quát phải chăng (đầy vận tải chỉ mang thể ở mức 75%). Hiệu suất chuyển đổi năng lượng của bộ nguồn chuyển đổi mô-đun cao trong khoảng 86% trở lên và hiệu suất ít nhất bằng 20% tỷ lệ chuyển đổi nguồn bình thường. Thực hiện những bước trên, điểm mạnh của đèn LED ngoài trời tiết kiệm năng lượng và màn hình gần gũi mang môi trường với mức tiêu thụ điện năng phải chăng sở hữu bốn khía cạnh:

  (1) Tiết kiệm chi phí điện năng; giảm chi phí hoạt động.

  (2) giảm nhiệt độ của mô-đun hiển thị; giảm đầu vào vật dụng tản nhiệt;

  (3) Giảm tiêu thụ điện năng của màn hình và giảm đầu cơ vào cáp và công suất nguồn

  (4) Trì hoãn tốc độ suy giảm của đèn LED, giảm độ lệch nhiệt độ so sở hữu những tham số quang đãng điện của màn hình, ổn định hiệu ứng hình ảnh, nâng cao độ tin cậy của hệ thống và kéo dài tuổi thọ màn hình. So với màn hình LED thông thường, đèn LED ngoài trời tiết kiệm năng lượng và thân thiện mang môi trường không chỉ giảm đầu vào của vật dụng tản nhiệt mà còn khiến chậm tốc độ suy giảm của đèn LED, tỷ lệ tiết kiệm năng lượng đạt 25% -50%. Thế mạnh đáng nhắc so với màn hình P10 full color gắn ngoài trời đối sở hữu P100 ngoài trời hai M10 là màn hình full color để tính toán, màn hình LED 100m2 truyền thống tiêu thụ 1000W và công suất tiêu thụ mỗi giờ là 100 KW. Theo bí quyết tính 1 quần chúng tệ thì tiền điện mỗi giờ là 100 dân chúng tệ. Theo ánh sáng nhàng nhàng hàng ngày trong 10 giờ, nó có giá 1.000 dân chúng tệ mỗi ngày. Màn hình tiết kiệm năng lượng bề mặt ngoài 100m2P10 giống nhau, mức tiêu thụ điện trung bình 40% trên 100m2 là 545W, mức tiêu thụ năng lượng của màn hình mỗi giờ là 54,5KW, theo tính toán điện đầu tiên là một quần chúng. # Tệ, tiền điện mỗi giờ là 54,5 dân chúng tệ, theo PR truyền thống

  Màn hình led giá rẻ, bạn đã biết gì về nó. Đây là những sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu dùng tốt. Khiến cho chi phí vận hành sản phẩm giảm. Thứ 2 giá thành sản phẩm rẻ. Đây là 2 yếu tố tạo nên sản phẩm màn hình led giá rẻ.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)