Nên tin tưởng nơi cầm xe hơi không

Thảo luận trong 'Xe máy - Ô tô' bắt đầu bởi lindapham, 9/8/16.

 1. lindapham
  Offline

  lindapham Active Member

  Cầm xe hơi ô tô là một việc cực kỳ quan trọng với mỗi gia đình, cá nhân chủ sở hữu vì để mua một chiếc xe hơi ô tô đó phải từng bỏ ra lượng tiền khô hề nhỏ để sở hữu một chiếc xe con số đó có thể từ vài trăm triệu đến vài tỉ, nhất là với là các loại xe hơi hạng sang Việt Nam. Vì thế cần cân nhắc kĩ có sự tìm hiểu kĩ càng về dịch vụ cầm xe hơi và chuẩn bị một số bước để tiến hành cầm xe được thuận lợi.

  Để đảm bảo an toàn cho chiếc xe khi cầm bạn cần biết những gì về bên dịch vụ cầm đồ đó?

  Thứ nhất đơn giản nhất là lên google gõ “”cầm đồ uy tín”” vào đó mà lấy số hotline là cứ điện thoại hỏi hang về dịch vụ, hỏi vài câu thăm do xem nhân viên bên đó thực sự nói chuyện lịch sự, chuyên nghiệp, cũng như tận tình tư vấn cho bạn không. Bạn thử hỏi giá cả cầm ở đây sẽ thế nào khi tôi cầm xe hơi loại đó, gì gì đó... xem được báo giá sát với hiện trang xe hiện tại của mình không.

  [​IMG]

  Thứ 2 hỏi vài người bạn, người thân ai đó đã từng sử dụng chưa hay nghe nói đến dịch vụ đó chưa. Nếu đã sử dụng thì hỏi xem bên đó cách giao dịch cầm cố tài sản diễn ra sao sao, như thế nào, giấy tờ hợp đồng đảm bảo không bị luộc tài sản không...Quang trọng hơn hết là cách họ bảo quản xe o tô đáng giá tỷ đồng của bạn ra sao, bạn có thể yêu cầu họ cách bảo quản ra sao? Bãi đậu xe đảm bảo yêu cầu không?... cũng như đảm bảo như thế nào nếu xe bị hư hỏng do nhân viên bên đó, bãi đậu xe có bị nước ngập không?... Nói chung yêu cầu những gì cần thiết đảm bảo xe hơi của minh được bảo quản tốt nhất.

  Qua 2 bước dò hỏi như trên chắc hẳn bạn sẽ có lựa chọn thông minh cho việc cầm xe máy, xe hơi cho gia đình bạn.

  liên hệ cầm đồ:
  website: https://camdonhanh.vn/
  Gọi ngay: 08 62922004 - 0918 376 039
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)