Những chủng loại xe nâng thường được dùng trong kho

Thảo luận trong 'Xe máy - Ô tô' bắt đầu bởi dailymaylanh, 18/9/21.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Các loại xe nâng kho phổ thông bao gồm:

  Xe tải pallet chạy hoàn toàn bằng điện

  Khả năng vận tải là 1,6-3 tấn, chiều rộng kênh làm việc chung là 2,3-2,8 mét và chiều cao nâng của dĩa thường ngày là 210mm. Dòng xe nâng điện cốt yếu được dùng để xếp dỡ hàng hóa theo phương ngang và hàng hóa kho bãi. Có ba chế độ điều khiển: đi bộ, đứng và ngồi, có thể được chọn lọc tùy theo hiệu ứng.

  Xenang >>> Cho thuê xe nâng rút Container


  Xe tải reach truck

  Xe nâng tầm với có thể được chia thành chạy hoàn toàn bằng điện và bán chạy bằng điện. Khả năng vận tải là 1-2,5 tấn, và chiều rộng làm việc chung là 2,3-2,8 mét. Nó có nhiều cột buồm hơn so với xe nâng điện về cấu trúc. Chiều cao nâng tối đa của phuộc là nhỏ hơn 4,8 mét. cốt được sử dụng để xếp dỡ hàng hóa trong kho.

  Xe đầu kéo có sức chở từ 1-2 tấn, cột buồm có thể chuyển di về phía trước và thu lại hoàn toàn. Khi xếp gọn, một nửa chiều rộng làm việc là 2,5-3,2 mét và chiều cao nâng có thể đạt 11 mét. Thường được dùng để xếp dỡ hàng hóa ở độ cao trung bình trong kho hàng.


  Xe nâng ba chiều (xe nâng lối đi hẹp)

  Thường được trang bị xe nâng hàng ba chiều, xe nâng không cần quay đầu, càng xe nâng có thể xoay để xếp dỡ hai bên và nó được chia thành xe nâng hàng ba chiều cao thấp.

  Xe nâng tay thấp dẫn động ba chiều có chiều rộng làm việc từ 1,5 đến 2,0 mét, chiều cao nâng lên đến 12 mét, trọng tải khoảng 1 tấn. Cabin của xe nâng không phải lúc nào cũng cao hơn mặt đất, do hạn chế về tầm nhìn hoạt động nên nó chính yếu được dùng để nâng các chiều cao dưới 6 mét.

  Xe nâng ba chiều vị trí cao na ná như xe nâng ba chiều vị trí thấp, nó cũng được trang bị xe xếp ba chiều với chiều rộng làm việc 1,5-2,0 mét và chiều cao nâng 14,5 mét. Chiều rộng làm việc là 1,5-2,0 mét, và chiều cao nâng có thể đạt 14,5 mét. Khả năng tải nói chung là khoảng 1 tấn. Cabin có thể nâng lên, tài xế có thể nhìn rõ hàng hóa ở bất kỳ độ cao nào, đồng thời có thể thực hành các thao tác lấy hàng.

  [​IMG]

  Xenanghang >>> https://samcovina.com/danh-muc/xe-nang-dien-ban/xe-nang-dien-reachtruck/


  Xe nâng bên (xe nâng lối đi hẹp)

  trọng tải chuyển vận nói chung là 2,5 tấn và chiều cao nâng tối đa là 6 mét, thuận lợi cho việc xếp dỡ các loại hàng hóa có kích tấc dài và dài như đường ống dài, gỗ, nhôm định hình, v.v. Trong quá trình vận hành, hàng hóa có kích tấc dài đồng thời với thùng xe, khi ra vào kho thì thùng xe đi vào lối đi, ngã ba đối diện với kệ, không cần quay đầu rồi làm việc trong quá trình bốc xếp. Do đó, không bị giới hạn bởi độ rộng của lối đi, giúp xe nâng bên phù hợp để vận hành trong những đoạn đường hẹp.


  Xe nâng bốn chiều (xe nâng lối đi hẹp)

  Xe nâng điện 4 chiều tích hợp các chức năng của xe nâng phía trước, xe nâng phụ và xe nâng đối trọng. Về cơ bản giống với xe nâng hành trình trước, trụ nằm giữa bánh trước và bánh sau. Phía trước xe có hai cần chống giống như cánh tay và phía trước của xe có trang bị bánh xe tương trợ. Hàng hóa có thể chuyển di tương hỗ theo phương thẳng đứng dọc theo cột buồm xe. Càng kéo dài xe nâng trong quá trình dỡ hàng, phuộc quay trở lại vị trí giữa gần với thân xe sau khi dỡ hàng, do đó, độ ổn định truyền động của xe nâng được cải thiện đáng kể.

  Khi quay bánh trước có thể đổi thay hướng lái mà không cần quay thân xe. Loại này thường được sử dụng cho các nguyên liệu dài, hàng hóa nhỏ, tăng diện tích hàng hóa, sử dụng lâu dài, sắt thép, gỗ, nhôm, v.v. Khả năng tải tối đa là 2,5 tấn và chiều cao nâng tối đa nói chung là 6 mét.

  Khác với xe nâng tải trước, hai bánh xe chịu lực ở đầu trước của chân phuộc của xe nâng điện 4 chiều có thể xoay 90 ° phê chuẩn cơ cấu lái. Khi hai bánh sau quay 90 °, cả thảy xe nâng có thể chuyển di tiến, lùi, trái, phải. Bộ truyền động tương đương với phuộc nên ăn nhập để xử lý những vật liệu dài trong những đoạn đường hẹp. Chiều rộng làm việc tối thiểu thường có thể trong vòng 2 mét. Tuy nhiên do kết cấu phức tạp nên giá thành tương đối cao.

  Trong những điều kiện nhất quyết (chẳng hạn như các trung tâm phân phối siêu thị), không nhất quyết phải chuyển vận tuốt tuột pallet. Thay vào đó, nhiều loại hàng hóa được chọn lựa để đặt hàng để tạo thành một pallet. Sự kết liên này được gọi là chọn hàng. Xe nâng điện có thể được chia thành xe nâng tầm thấp (trong vòng 2,5 mét) và xe nâng tầm trung (trong vòng 10 mét) theo chiều cao của hàng hóa.


  Khả năng chuyên chở là 2,0-2,5 tấn (vị trí thấp) và 1,0-1,2 tấn (vị trí trung bình-cao, nâng cabin).

  Xe nâng điện đa năng

  Xe nâng điện đa năng có thể di chuyển mọi hướng Đặc điểm chính của xe nâng đối trọng là có ba bánh xe. Xe có thể chuyển di theo một hướng ở mọi góc độ, do đó, hệ thống lái linh hoạt có thể đánh lái mặt đất và di chuyển xe nâng theo bất kỳ hướng nào. Mô hình này giải quyết vấn đề vận tải nguyên liệu dài trong một không gian hẹp, hà tằn hà tiện không gian đáng kể và có thể xếp chồng lên nhau.

  Samcovina >>> Bán phụ tùng xe nâng

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

  Hotline: +84907101899
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)