Những điều cần biết về máy bơm nước Ebara

Thảo luận trong 'Điện máy - Công nghệ' bắt đầu bởi dailymaylanh, 23/9/20.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Máy bơm Ebara hiện giờ đã quá quen thuộc trong nhiều ứng dụng bây chừ trong ngành bơm, từ các dòng cung cấp nước dân dụng gia đình cho đến các dòng công nghiệp chuyên phục vụ cho các nhu cầu như bơm cấp nước cho các công trình thủy lợi, hệ xử lý nước thải, bơm cấp nước công nghiệp cho đến các dòng bơm chữa cháy Ebara, mọi vận dụng máy bơm Ebara đều có thể áp dụng dễ dàng và đa dạng sản phẩm. Tuy nhiên việc mua máy bơm Ebara đúng dòng và hiệp nhất cũng cần phải có kinh nghiệm chọn lựa máy bơm Ebara cho hạp để chọn cho mình dòng bơm tốt nhất và chất lượng nhất. Sau đây là một số tiêu chí cần biết trước khi mua các dòng bơm của Ebara.

  Xem >>> máy bơm hỏa tiễn

  chọn lựa Máy Bơm Ebara ăn nhập Với Nhu Cầu

  Máy bơm Ebara giờ khá đa dạng cả về dân dụng lẫn công nghiệp, điều căn bản trước tiên trước khi quyết định mua là coi xét độ cao từ mặt đất (hay bể chứa dưới đất) đến bể chứa đặt trên cao, thể tích của bể chứa và vị trí đặt máy bơm nước, sau đó tìm các nhà cung cấp máy bơm Ebara uy tín và cung cấp thông tin cho hệ để báo tham số máy chính xác để lựa chọn dòng Ebara nào hạp và mức giá hợp lý nhất. ngoại giả điện áp của dòng bơm cũng khôn cùng quan yếu thông thường nếu các dòng bơm dân dụng hay máy bơm nước gia đình thường sử dụng điện áp 220v/50Hz cũng có một số dòng có điện áp 110v/220v hoạt một số công suất lớn hơn dùng điện 3 pha. Cuối cùng, bạn sẽ tính xem nhu cầu lưu lượng nước bạn cần bơm bao lăm m3 trong thời gian bao lâu, việc này sẽ giúp bơm nhanh và hiệu quả hơn so với các dòng có lưu lượng bơm nhỏ.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/bang-bao-gia-may-bom-ebara-605.html

  Vị Trí Đặt Máy Bơm Ebara

  Việc cần lưu ý nửa khi chọn lọc là vị trí đặt của máy bơm Ebara của bạn, máy bơm Ebara phải đặt lắp đặt kiên cố nhất thiết và không rung rắc,lắp đặt máy gần nguồn điện, tránh gấp khúc và các trở ngại khác có thể gây hư cho dây nguồn điện. Đối với ống nước việc chọn lựa dòng ống kích thước hợp, tránh đặt co ống ngay khi lắp đầu bơm hoạt cuối đầu ra sẽ gây ngăn trở dòng chảy, kiểm cho bộ phận rup pê khi lắp đặt vào ống sẽ giúp cản rác và chất bẩn đi vào máy. Ngoài ra đối với một số dòng bơm Ebara công nghiệp, luôn có hệ thống tủ điện đi kèm để điều chỉnh và điều hành hoạt động của máy. Từ các nguyên tố này sẽ quyết định chọn dòng bơm nào phù hợp có thể là bơm đặt cạn hay dòng bơm chìm Ebara đặt dưới nước.

  Xem thêm >>> máy bơm Panasonic
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)