Những thông số quan trọng của màn hình điện tử

Thảo luận trong 'Điện máy - Công nghệ' bắt đầu bởi CongTB, 7/9/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Module led là linh kiện không thể thay thế trong màn hình led. Vì đây là thành phần cầu tạo nên màn hình led. Một màn hình led có thể được tạo thành từ nhiều module led khác nhau. Điều này, có nghĩa rằng một module led có thể được tạo từ 1 module led. Vậy yếu tố nào cần quan tâm khi mua modul led.

  trước nhất, màu mô-đun LED

  Đây là tham số cơ bản nhất trong mô-đun LED và những màu khác nhau được vận dụng trong các trường hợp khác nhau. Theo loại màu, nó sở hữu thể được chia thành 2 loại: đơn màu và toàn màu điều khiển điểm đơn.

  một. Đơn sắc là 1 màu độc nhất chẳng thể thay đổi. Nó với thể hoạt động lúc được kết nối mang nguồn điện.

  2, phần lớn màu sắc độc nhất vô nhị là kiểm soát màu sắc của mỗi mô-đun, lúc số lượng mô-đun đạt tới 1 mức độ nhất thiết, bạn sở hữu thể đạt được hiệu quả của việc hiển thị hình ảnh và video. Hệ thống điều khiển đơn màu đông đảo mang thể đạt được hiệu quả.

  Màu sắc quyết định đến giá của các sản phẩm màn hình led. Chúng ta có thể nhận thấy rằng màn hình led càng hiển thị nhiều màu sắc thì chất lượng sản phẩm phẩm càng tốt, giá thành sản phẩm càng cao. Xem thêm: Báo giá màn hình led trong nhà. Không những thế giá thành sản phẩm còn phụ thuộc nhiều vào môi trường hoạt động.

  Thứ hai, độ sáng của mô-đun LED

  khi kể tới độ sáng, chúng ta nghĩ đến trong khoảng độ sáng cao. Thông số này là thông số được mọi người chú ý phổ thông hơn.

  Độ sáng là một vấn đề phức tạp trong đèn LED. Độ sáng chúng ta thường đề cập trong các mô-đun LED thường là cường độ và độ trong suốt của các đèn LED, thường là tổng các độ can dự đến mỗi mô-đun.

  Màn hình led trong nhà độ sáng: 600- 2200 nits, tùy vào sản phẩm P2, P3, P4, P5

  Màn hình led ngoài trời: 2200 – 9000 nit tùy vào điều kiện hoạt động của sản phẩm. Không những thế màn hình led ngoài trời còn phụ thuộc vào đèn led loại SMD hay DIP.

  Thứ ba, góc chiếu sáng của mô-đun LED

  Góc chiếu sáng của mô-đun LED không với thấu kính chính yếu được xác định bởi hạt đèn LED. Những góc chiếu sáng khác nhau của hạt đèn LED cũng khác nhau. Khái quát, góc chiếu sáng của hạt đèn LED do nhà cung cấp cung ứng là góc của mô-đun LED.

  Thứ tư, nhiệt độ hoạt động của mô-đun LED

  Nhiệt độ hoạt động thường nhật của mô-đun LED thường trong khoảng -18 ° C đến 58 ° C. Nếu phạm vi đề xuất cao, cần phải xử lý đặc biệt, chả hạn như điều hòa không khí hoặc quạt hút.

  Thứ năm, điện áp mô-đun LED

  Đây là 1 tham số rất quan trọng trong mô-đun LED, và mô-đun điện áp phải chăng 12V bây giờ phổ thông hơn. Lúc kết nối nguồn điện và hệ thống điều khiển, hãy đảm bảo kiểm tra tính chuẩn xác của trị giá điện áp trước lúc bật nguồn, giả dụ ko mô-đun LED sẽ bị hỏng.

  Thứ sáu, kích thước mô-đun LED

  Thường nhắc tới các kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao được nói.

  Độ dài tối đa của 1 kết nối duy nhất: tham số này được dùng rộng rãi hơn lúc chúng ta đang thực hành những Công trình lớn. Nó với tức là số lượng mô-đun LED được kết nối trong một mô-đun LED tiếp nối. Điều này liên quan đến kích thước của các con phố kết nối của mô-đun LED. Cũng được tùy chỉnh theo tình hình thực tại.

  Thứ bảy, xếp hạng chống thấm của mô-đun LED

  Điều này chính yếu dành cho ngoài trời, nó là 1 chỉ số quan yếu để đảm bảo rằng mô-đun LED sở hữu thể hoạt động lâu dài ở ngoài trời. Thông thường tốt nhất là đạt được xếp hạng IP65 ở ngoài trời.

  Bạn đang rất bối rối khi chọn lựa sản phẩm led. Nhưng không sao bạn hãy liên hệ với Hoàng Hà led, đơn vị cung cấp màn hình led. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm màn hình led tốt nhất.

  - Màn hình led hội trường, phòng hợp

  - Màn hình led sự kiện , sân khấu

  - Màn hình led nhà hàng, khác sạn, tiệc cưới

  - Màn hình led sân vận động, khu thể thao,….

  - Màn hình led khu giải trí, quảng trường, cổng trào
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)