Niềng răng trong suốt invisalign và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi willson105, 7/4/21.

 1. willson105
  Offline

  willson105 Active Member

  Niềng răng trong suốt là 1 bước tiến trong kỹ thuật thẩm mỹ cụ thể là chỉnh nha . Người ta đã quen với hình ảnh mắc cài kim khí xấu, gắn chặc vào răng làm người niềng khó chịu tự tin lúc giao tiếp.

  Giờ đây các bạn có thể sử dụng niềng răng trong suốt, vừa thuận lợi dùng mà tính thẩm mỹ cao vẫn đạt được hiệu quả.

  1. Niềng răng trong suốt invisalign là gì?

  Niềng răng trong suốt Invisalign là cách niềng răng không tiêu dùng tới mắc cài, dây thun như niềng răng thông thường mà tiêu dùng các khay niềng trong suốt để chỉnh răng.

  [​IMG]
  2. Niềng răng trong suốt invisalign hoạt động như thế nào?
  • Niềng răng Invisalign bao gồm 1 chuỗi những khay niềng trong suốt được ngoại hình cho từng cá nhân dựa theo hàm răng của từng người và được sử dụng tuần tự ở từng thời kỳ khác nhau trong suốt giai đoạn chỉnh nha.
  • Những khay niềng được đánh số trật tự trong khoảng khay số 1 cho đến khay chung cuộc, nhàng nhàng mỗi khay được có từ 2 tuần, mỗi khay giúp răng chuyển động dần tới vị trí mong muốn là khoảng 0.25mm, cứ liên tiếp cho đến khi răng chuyển dịch về đúng vị trí mong muốn.
  • Thường ngày, bệnh nhân cần mang tổng cùng khoảng từ 20 – 40 khay Invisalign tùy vào chừng độ sai lệch răng. Để Invisalign đạt được hoạt động tối ưu nhất, khách hàng cần phải mang khay Invisalign tối thiểu là 22 giờ/ngày.

  3. Đối tượng thích hợp niềng răng trong suốt invisalign

  Niềng răng trong suốt invisalign với thể vận dụng sở hữu hầu hết trường hợp cần chỉnh nha như:
  • Răng khấp khểnh, răng thưa
  • Răng hô, móm, méo mó, răng mọc lộn xộn,...
  Niềng răng trong suốt invisalign phù hợp cho cả trẻ con đến người to, đặc thù ở những người đòi hỏi chừng độ thẩm mỹ cao, giao thiệp phổ thông, người bận rộn không mang phổ biến thời gian để đến nha khoa khám thường xuyên

  [​IMG]
  4. Ưu,nhược điểm của niềng răng trong suốt invisalign

  Điểm mạnh


  Thẩm mỹ, tiện dụng tháo dỡ lắp để vệ sinh ăn uống tạo cảm giác tha hồ dễ chịu, tiêu dùng công nghệ đương đại phù hợp cho từng bệnh nhân, rút ngắn thời gian đi khám tại phòng khám nha khoa. Các bạn có thể biết trước kết quả.

  Nhược điểm

  Mức giá giá bán cao, có thể khó chịu.

  Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi: https://nhakhoaimplant.vn/ để được phục vụ một cách tốt nhất

  [​IMG]
  5. Niềng răng trong suốt invisalign có đau không?

  Đây là điều mà đầy đủ người băn khoăn khi có ý định niềng răng, ban đầu lúc mới đeo khay niềng, 1 số người với thể thấy tương đối khó chịu, điều này là do bạn cảm thấy mang lực tác động lên răng.

  Đây là dấu hiệu bộ khay chỉnh răng đang hoạt động, chuyển dịch răng bạn dần dần, giúp bạn đạt được kết quả chung cuộc. Sự khó chịu thường sẽ biến mất sau vài ngày.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)