Phân khúc thị trường màn hình led

Thảo luận trong 'Điện máy - Công nghệ' bắt đầu bởi CongTB, 30/7/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Màn hình led là dòng sản phẩm rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với những sản phẩm màn hình led giá rẻ trong nhà thì điều này có ý nghĩa đặc biệt hơn.Vì đây là dòng sản phảm có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường. Như chúng ta đều thấy trên thị trường màn hình hiển thị có rất nhiều các sản phẩm như màn hình led giá rẻ, màn hình plasma, màn hình LCD.

  Phân khúc thị trường màn hình led trong nhà

  Chợ bán sỉ chủ yếu được tạo thành trong khoảng các shop bán lẻ (quán cà phê, nhà hàng, shop quần áo, shop thủ công, v.v.), những nhà bán buôn chọn màn hình LED riêng theo kích thước cửa hàng của họ. Thị phần này đề nghị kích thước bảng nhỏ, mang thể được chia thành nửa mét vuông và 1/4 mét vuông, chả hạn như một,25 × hai,25m, hai,5 × 3,5m, × 2m và kích thước tùy chọn linh động khác. Những màn hình LED này thường được treo trên tường trong cửa hàng, được lắp đặt trong cửa sổ và các vị trí khác để hiển thị lăng xê. Trong trường hợp này, khoảng cách xem của màn hình là sắp, do đó, khoảng cách thức P2.5 đến P3.9 là thích hợp. Không những thế, cảnh này đòi hỏi chất lượng hình ảnh rõ ràng, ngoại hình sản phẩm tinh tế để lôi kéo người dùng.

  Công ty Hoàng Hà led là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình led tại Quảng Ninh. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm P2, P3, P4, P5, P6 trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  thị trường màn hình thương mại bao gồm các tòa nhà to, trung tâm mua tìm và các nơi khác, ấy là một áp dụng truyền thống của màn hình LED trong nhà. Màn hình LED thường được cài đặt ở vị trí cao để phát hành PR. Trong cảnh vận dụng này, mọi người thường xem màn hình trên 10m, vì vậy khoảng cách P3 đến P7 là phù hợp hơn. Kích thước màn hình rộng hơn 2m và đòi hỏi chất lượng hình ảnh độ nét cao và khâu thông minh. Thị trường màn hình thương nghiệp là 1 trong những thị trường ứng dụng chính cho màn hình LED trong nhà.

  thị trường nguồn vốn bao gồm nhà băng, trung tâm chứng khoán và những nơi khác, màn hình LED chính yếu được dùng để phát hành thông tin tỷ giá, thông báo lãi suất, thông tin quỹ, quảng cáo vốn đầu tư và thông tin khác. 1 Trang web tài chính thường cài đặt phổ biến màn hình, các đèn LED này hiển thị thông báo phát ở chế độ đồng bộ hoặc không đồng bộ và buộc phải quản lý điều khiển mạng cụm.

  Tóm lại các sản phẩm màn hình led được ứng dụng trong tấm cả các ngành nghề trong cuộc sosongs. Chúng ta có thể chi các dòng sản phẩm này thành 2 loại đó chính là màn hình led hội trường, màn hình led sân khấu, màn hình led của hàng, màn hình led quảng cáo,….
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)