Sự phát triển vượt bậc của ngành in ấn bao bì sản phẩm hiện nay

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi dichvuseo, 6/4/21.

 1. dichvuseo
  Offline

  dichvuseo Active Member

  Sự phát triển của các ngành bán lẻ và thương mại điện tử trong thời buổi hội nhập ngày nay thúc đẩy rất nhiều với sự tăng trưởng của ngành in của Việt Nam.

  Tổng quan về ngành in túi giấy tại tphcm tại Việt Nam

  Bạn có biết hiện nay hơn 70% tổng số khách hàng mua sản phẩm không hề đọc bất kỳ nội dung nào có trên bao bì của sản phẩm mà những khách hàng đó dựa vào hình dáng và mẫu mã bao bì được in ấn trên mỗi sản phẩm đó. Điều này có nghĩa là sản phẩm kinh doanh nào có mẫu mã cũng như thiết kế đẹp và bắt mắt hơn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng hơn những sản phẩm cùng loại.

  [​IMG]

  Chính vì lý do này mà hầu hết nhiều mẫu mã bao bì khi in bao bì giấy giá rẻ đều đóng góp một phần quan trọng rất lớn trong việc khách hàng có đưa ra quyết định lựa chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp bán hàng hay không.
  Ngoài ra theo số liệu thống kê gần đây, hiện nay tại thị trường Việt Nam có xấp xỉ hơn 1000 công ty chuyên về in và sản xuất bao bì sản phẩm. Những doanh nghiệp này sẽ tạo ra rất nhiều những đột phá cho các thương hiệu từ nhiều lĩnh vực và cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm hiện nay cho rất nhiều lao động.

  Thực trạng hiện nay của ngành in ấn bao bì sản phẩm

  Trước khi đưa những loại sản phẩm đến với khách hàng sử dụng, dù sản phẩm được vận chuyển gần hay xa, hay kích thước to hay nhỏ đều được thực hiện việc đóng gói cũng như bảo quản một cách kỹ càng, đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn, cũng như an toàn nhất.

  [​IMG]

  Do đó những mặt hàng chính phục vụ cho việc đóng gói sản phẩm như: in túi nilon, xốp bọc hàng, màng PE, thùng carton, túi PE, hay những loại túi giấy đều có mức tăng đột biến.
  Sự phát triển vượt bậc của ngành in ấn bao bì sản phẩm hiện nay

  Trong thời buổi hiện đại và phát triển về nhu cầu cuộc sống khiến những yêu cầu của khách hàng, người tiêu dùng cũng ngày càng khắt khe hơn bao giờ hết. Việc này cũng đòi hỏi việc in ấn bao bì không chỉ cần sự tiện lợi mà còn phải có mức độ an toàn và thân thiện môi trường sống.

  Dịch vụ in bao bì giấy Việc thay thay đổi đóng gói và sản xuất bao bì, đồng thời theo đó là cải tiến quy trình đóng gói cho sản phẩm theo những yêu cầu khắt khe trên là những cuộc đua giữa những doanh nghiệp kinh doanh trong ngành không có hồi kết.

  Thay đổi những loại bao bì túi giấy vừa an toàn với sản phẩm, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống hiện nay là sự sáng tạo không ngừng của các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay.


  CÔNG TY TNHH BAO BÌ SONG NGUYỄN

  Địa chỉ: 275/138/1A Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

  Điện thoại: 0934 024 903

  Email: [email protected]

  Website: inbaobigiay.net
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)