Tối ưu hóa hiệu suất xe nâng hàng khi dùng trong kho lạnh

Thảo luận trong 'Xe máy - Ô tô' bắt đầu bởi dailymaylanh, 31/8/20.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Xe nâng hoạt động trong kho đông lạnh gặp khó khăn gì? Làm sao để vận hành tốt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

  Các kho lạnh thường có nhiệt độ thấp 0 độ C, làm ảnh hưởng tới ắc quy, khả năng lưu thông của dầu thủy lực và các thiết bị điện tử trên xe nâng. Tuy nhiên, có những giải pháp làm cho xe nâng có thể hoạt động trơn, hiệu quả và an toàn trong môi trường kho lạnh.

  Xem >>> xe nâng Container

  Tối ưu hóa hiệu suất xe nâng hàng khi dùng trong kho lạnh

  Dung lượng ắc quy của xe nâng hàng bị giảm xuống khoảng 1% cho mỗi độ dưới 20 ° C. Nhiệt độ thấp cũng ảnh hưởng đến thiết bị điện tử, làm cho dầu đậm đặc hơn. Ngoài ra, các kim loại (đặc biệt là các khớp nối hàn) cũng bị giòn hơn.

  Xe nâng liên tục di chuyển từ môi trường đông lạnh ra nhiệt độ môi trường xung quanh và sau đó quay trở lại. kim loại sẽ nở ra khi ở môi trường ấm và co lại trong kho lạnh, làm cho các mối hàn dễ hư hỏng hơn. cho nên, bạn cần phải chắc chắn rằng xe của bạn có khả năng chịu đựng được những điều kiện này trước khi bạn đưa nó vào hoạt động trong môi trường kho lạnh. Đối với những xe nâng cũ, các mối hàn sắp hỏng hóc, dễ bị hư hỏng trong môi trường lạnh. Do đó, bạn nên cân nhắc dùng xe nâng mới làm việc trong kho lạnh.

  Ngưng tụ hơi nước – vấn đề kỹ thuật lớn đối với xe nâng hàng

  Xe nâng trong kho lạnh

  Môi trường trong kho lạnh

  [​IMG]

  Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/product-category/container-flooring-plywood/

  Hơi nước bị ngưng tụ có lẽ là vấn đề kỹ thuật lớn nhất đối với hoạt động kho lạnh. Ở nhiệt độ dưới điểm sương 6°C, hơi nước bị ngưng tụ thành băng sương. Bên ngoài kho lạnh, các băng sương này sẽ tan chảy và sinh ra nước, và khi chiếc xe lại vào cửa hàng lạnh, nước sẽ đóng băng. Trong hơi nước dễ lẫn axit hoặc các chất gây ăn mòn có thể gây hỏng hóc các bộ phận phụ tùng trong xe.

  Các biện pháp kỹ thuật khi vận hành xe nâng trong kho lạnh

  Xe nâng nên được giữ ở trong kho lạnh. Khi thay ắc quy, mang ắc quy vào kho thay. Nếu xe phải rời khỏi kho lạnh, hãy ở bên ngoài đủ lâu để xe nâng hàng khô hoàn toàn.

  Nếu bạn ngay lái xe vào và ra khỏi cửa hàng lạnh, hãy đảm bảo thời gian bạn ở bên trong cửa hàng lạnh càng ngắn càng tốt và thời kì ở bên ngoài càng lâu càng tốt, để nhiệt độ của xe nâng không dưới 0 ° C.

  Bạn cần biết thêm về sản phẩm và tương trợ trong việc thiết kế đầu tư? Hãy liên tưởng với chúng tôi để được tham vấn tốt nhất.

  Xem thêm >>> Bán lốp xe nâng

  CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

  Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM

  Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)