Vài gợi ý những câu nói tiếng anh về cuộc sống đi vào lòng người nhất

Thảo luận trong 'Muôn màu cuộc sống' bắt đầu bởi mrkapoto, 24/6/16.

 1. mrkapoto
  Offline

  mrkapoto Active Member

  chúng ta có biết? cuộc sống đời thường của doanh nghiệp không khác gì như một vở hài kịch, diễn càng sâu thì càng lôi kéo. mỗi người một vai diễn , nhiệm vụ của mỗi cá nhân là phải làm sao để mang vai diễn của tớ gần với người đối diện nhất đến khi dứt cũng chính là lúc cuộc đời chúng ta ngừng. Vậy tất cả chúng ta phải sống như thế nào cho đúng nghĩa với 2 từ “ cuộc sống đời thường
  cuộc sống đời thường muôn màu, muôn vẻ tương tự như một đứa trẻ mới sinh ra, nếu tất cả chúng ta muốn chúng to lên là kẻ tốt hay người xấu thì đều dựa vào cách tất cả chúng ta dạy chúng sống như thế nào? and điều cần thiết là cách sống của khách hàng thế nào để chúng học hỏi. vì thế, quý khách muốn con mình khi trưởng thành và cứng cáp có 1 tương lai tươi sáng and thành công thì chính bạn hãy học cách sống từ hiện nay. Không chấm dứt học hỏi những câu nói tiếng anh ý nghĩa về tình yêu để người đặt hàng có các cách sống and tình kính yêu cho con hàng đầu.
  Tôi là người luôn thích sự mày mò nên tôi muốn share tới các bạn một số các bước xác minh để khiến cho bạn kính yêu cuộc sống thêm 1 đợt nữa
  1. luôn xác minh đúng mục tiêu và hướng đi của tớ
  chắc rằng sẽ có một trong số các bạn đang chưa chắc chắn hướng đi của tôi ra sao? Học một ngành mà làm cho nghề khác phải không? câu hỏi đề ra ở đây là tại sao? chúng ta hãy ngồi & suy ngẫm lại xem mình đang cần gì? mục tiêu của mình đề ra là gì? Mình phải làm cho nó như thế nào? và thực hiện nó ra sao? Chỉ khi bạn trả lời đc các thắc mắc đó các bạn sẽ tìm ra đc mấu chốt. không quên rằng bạn cần phải là người có ý chí vươn lên và chuẩn bị gật đầu sự thất bại. Tôi tin rằng một ngày không xa các bạn sẽ là người thành công.

  2. Biết mến thương và âu yếm những người bên cạnh mình

  chúng ta biết đấy ! Một người có cuộc sống giỏi luôn luôn đi cùng với trái tim biết thương cảm & chăm lo tới những người thân cạnh bên mình. Tình yêu and cuộc sống luôn luôn gắn sát với nhau tương tự như 1 quy luật không còn bóc rời and 2 điều ấy luôn hỗ trợ cho nhau. Hãy thường xuyên khảo sát danh ngôn tình yêu tiếng anh để suy ngẫm về cuộc sống đời thường này. Nếu chỉ sống mà không mến yêu thì cuộc sống này trở nên thật không có ý nghĩa và ngược lại. thế cho nên mới có câu:” Sống là để yêu” mà.

  [​IMG]


  3. hãy đọc sách thật nhiều

  những người dễ ợt thắng lợi là người luôn đọc những cuốn sách hay về cuộc sống thường ngày. Không tự nhiên mà các nhà văn, nhà thơ đình đám bỏ ra quãng thời gian hàng ngày để viết lên những cuốn sách tâm huyết ấy. đó là sự Trải Nghiệm của cuộc sống, là đúc kết các kinh nghiệm từng trải mà người ta đã đi qua. Hãy luôn luôn đọc những câu nói tiếng anh về cuộc sống hay và ý nghĩa ở đó các bạn sẽ học hỏi được không ít điều hữu dụng.

  [​IMG]

  4. Biết thâu tóm thời dịp & luôn luôn là chính mình

  cuộc sống thường ngày là chiếc đồng hồ đeo tay vượt khoảng thời gian, luôn đổi thay & chắc rằng sẽ không thể thuận tiện như bản thân mỗi chúng ta nghĩ. không có cảnh đường phố nào bằng phẳng mà hãy khẳng định rằng: cảnh đường phố khách hàng đang đi luôn lồi lõm gồ ghề nhiều chông gai. Đừng nghĩ rằng nếu tìm con đường khác thì sẽ đi thẳng hơn mà điều muốn nói ở đây là chúng ta sẽ vượt qua nó như vậy nào? Hãy là chính mình để hướng đi của khách hàng đúng hướng hơn mà không biến thành phụ thuộc vào bất kể điều gì.

  [​IMG]
  chỉ việc người đặt hàng đọc & hiểu các điều trên tôi tịn chắc các bạn sẽ biết cách sống của tôi theo đúng nghĩa về cuộc sống !
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)