Vài mẫu câu thuyết trình tiếng anh hiệu qủa hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch thuật - Phiên dịch' bắt đầu bởi ThucDoan, 16/3/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

  Với mong muốn đem lại cho người học các phương pháp học hiệu quả nhất, Trung tâm Anh ngữ Wall Street English mang tới khóa đào tạo độc nhất dành cho người lớn. Trong hơn 45 năm tồn ở và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở nên hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên 97% trong số đấy đã thành công nhờ.

  – Phương châm học đến đâu thực hành đến đó

  – Học viên là trung tâm của buổi học, tạo hứng khởi cho các buổi học

  – Giải đáp câu hỏi và đề nghị của học viên trong những buổi học

  – Hỗ trợ học viên phát huy các điểm tốt và khắc phục các điểm yếu trong giao tiếp tiếng anh.

  – Cách thức đào tạo khóa tiếng anh giao tiếp nhận định cao tính ứng dụng thực tiễn.

  Thuyết trình tiếng anh

  Bạn sắp có bài thuyết trình tiếng anh tại doanh nghiệp nhưng không có biết nên truyền tải thế nào cho lưu loát, chuyên nghiệp? Bạn muốn mọi người tập trung lắng nghe và tán dương những gì bạn nói? Bạn sẽ làm cho được điều đấy Nếu bạn nắm lòng 51 mẫu câu thuyết trình tiếng Anh như chuyên gia dưới đây.

  Cấu trúc một bài thuyết trình tiếng Anh thường bao gồm 3 phần: Phần quảng cáo, phần nội dung chính và phần chấm dứt.

  [​IMG]

  1. Phần giới thiệu

  “All good presentations start with a strong introduction” – bài thuyết trình tiếng anh rất tốt là bài có phần mở đầu ấn tượng. Bạn có thể Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm một số câu mở đầu giỏi và ấn tượng dưới đây.

  2. Phần nội dung chính

  Kết thúc phần quảng bá, bạn sẽ chuyển qua phần quan trọng nhất là phần nội dung chính. Hãy Có thể bạn quan tâm các mẫu câu dưới đây để thể hiện bài thuyết trình tiếng anh giỏi như chuyên gia nhé!

  3. Phần kết thúc

  Cuối cùng, hãy kết lại bài thuyết trình 1 phương pháp thật ấn tượng và rõ ràng. Phần kết thúc thường xuyên bao gồm: kết luận, tóm tắt, cảm ơn, mời đặt nghi vấn, đàm luận.

  Cách thức chọn chủ đề thuyết trình tiếng Anh thú vị

  Chọn chủ đề là một trong những phần quan trọng của quá trình chuẩn bị. Điều cần thiết là phải có 1 chủ đề phù hợp nhất với bạn và mang tới sự hứng thú đối với người nghe.

  • Chọn một chủ đề mà bạn biết. Trình bày một chủ đề không thuộc ngành chuyên môn của bạn chẳng hề thuận tiện, bởi thế đừng tự đặt mình vào tình huống trắc trở đó. Chủ đề của bạn phải là thứ bạn đam mê và sẽ không có gây khó khăn cho bạn để truyền tải thông điệp của mình. Bởi phương pháp này, bạn sẽ có khá nhiều khả năng thu hút sự quan tâm của khán giả hơn.
  • Chọn 1 chủ đề thích hợp với hoàn cảnh: Chủ đề nên phù hợp với Hoàn cảnh. Nếu đó là một bài thuyết trình học thuật, thì nó phải mang tính giáo dục. Tránh các chủ đề gây tranh cãi và đi ngược lại với kịch bản và đối tượng.

  [​IMG]
  Trên đây là cấu trúc cho một bài thuyết trình hoàn chỉnh, mong rằng sẽ giúp được những bạn phần nào trong bài thuyết trình của mình và gấy ấn tượng với người nghe. Hiểu rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công tác.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)